Nike Air Fear of God 1: Phối màu vàng sẽ lên kệ trong tháng này

Nike Air Fear of God 1- Một phối màu vàng chanh tươi tắn rực rỡ của thiết kế sneakers collab đình đám giữa FOG và Nike

Sau những hình ảnh teaser về phối màu vàng tươi của sản phẩm Nike Air Fear of God 1, cùng cái tên “Amarillo”, Jerry Lorenzo đã chính thức giới ấn định thời gian ra mắt của đôi giày, kèm theo việc phủ nhận tên gọi “Amarillo” trước đây. Theo đó, trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Jerry đã chia sẻ rằng dù chưa nghĩ ra tên gọi chính thức, nhưng mọi người đừng gọi phối màu vàng này là “Amarillo”.

Cụ thể, phối màu tươi tắn này là đôi giày màu mè thứ 3, sau “Frosted Spruce” and “Orange Pulse” (xanh neon và cam). Vẫn là những đường nét thiết kế đặc trưng như form giày dạng boot, hệ thống buộc dây to bản cùng bộ đệm Air êm ái, đôi giày sở hữu upper được làm từ lưới, da và suede và phần cổ co giãn giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. So với hai phiên bản trước thì đôi giày mới này trẻ trung hơn, sáng sủa hơn và phù hợp với các bạn trẻ hơn, đặc biệt là trong thời gian mùa hè này. Với mức giá dự kiến sẽ là $350 USD (gần 8 triệu đồng) thì sản phẩm này dự kiến sẽ tiếp tục làm mưa làm gió sau khi ra mắt.

Jerry Lorenzo cũng công bố ngày ra mắt chính thức của sản phẩm là trong tháng 7 này, thông qua ứng dụng Nike SNKRS.

Xem thêm  8 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng mới nhất tuần (6 – 15/9/2019)

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Hypebeas)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *