Nike Air Barrage Mid ra mắt phối màu mới giá bán 140USD

Dòng giày cực độc Nike Air Barrage Mid vừa mới ra mắt một phối màu mới mạnh hơn, độc hơn và quan trọng là đẹp hơn quá nhiều. Lần này, thay vì những phối màu nổi bật với core là màu trắng, chúng ta cuối cùng cũng có một phiên bản Black core ngầu ơi là ngầu, kết hợp cùng với màu vàng Metallic Gold và màu đỏ University Red cho các chi tiết tạo nên một phối màu nếu nói không ngoa là ngầu nhất từ trước tới giờ của dòng giày Nike Air Barrage Mid.

Chúng ta vẫn sẽ có phần đế đặc trưng của Air Barrage nhưng thay vì màu trắng thì chúng ta sẽ có màu đen huyền bí, phần chữ A I R sẽ được làm nổi bật trên nền đen với màu đỏ University Red quen thuộc. Toàn bộ phần viền thân giày từ gót chân đến mũi chân được phủ một lớp màu vàng ánh kim Metllic Gold không thể nổi bật hơn. Phần lưỡi gà nối dài đến mũi giày sẽ là màu đỏ trùng màu với dòng chữ A I R dưới đế. Chúng ta sẽ có 2 dấu swoosh hai bên có màu đỏ trên nền đen, một dấu swoosh phía trên lưỡi gà màu đỏ trên nền đen, một dấu swoosh trên miếng dán giày màu vàng trên nền đen, một dấu swoosh ở gót chân và một dấu swoosh ở phần đế giày, cuối cùng là dấu swoosh màu đen trên nền đỏ được đặt ở phía trước phần dây giày.

Xem thêm  Nike Air Force 1 Low với dấu swoosh có thể tháo rời

Có thể nói đây là một phối màu có sự phối hợp màu tuyệt nhất của Nike Air Barrage Mid, chỉ với ba màu sắc thôi nhưng sự tương phản, kết hợp lại tuyệt phối đến khó tin. Đôi giày này sẽ đảm bảo bạn sẽ trở thành tâm điểm của bữa tiệc bất kể là bạn đang ở đâu chứ chẳng đùa đâu.

Phối màu này đã được bán ra tại trang chủ Nike từ ngày 25 tháng 10 với giá $ 140 USD (Khoảng 3 triệu 300 nghìn đồng). Nếu bạn đang tìm một đôi giày xịn sò độc lạ giá cả phải chăng, thì đâu cần đi đâu xa nữa, đôi giày này chính là dành cho bạn!

Nguồn: SneakerFreaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *