Nike Adapt LE 01 “Grey Gum” – Tương lai của giày Nike Lifestyle thế hệ mới

Nike tiếp tục ra mắt phiên bản giày Nike Lifestyle thiết kế hoàn toàn mới sử dụng công nghệ auto-lacing với tên gọi Nike Adapt LE 01.

Sau khi Nike Adapt LE 01 giới thiệu phối màu Grey/Orange, thì hôm nay chúng ta lại có thêm được hình ảnh về phối màu thứ hai .”Grey Gum”. Mẫu giày được thiết kế cổ thấp và sử dụng chất liệu vải lưới nhẹ màu xám ở toàn bộ phần trên giày với dấu Swoosh trắng ở hai bên hồng giày. Điểm nhấn ở các chi tiết viền nhựa ở mũi giày như Nike Presto, lưỡi gà với logo Air Max. Hoàn thiện mẫu giày là bộ đệm Air Max sau gót, với đế ngoài làm theo dạng khối màu Gum (giống với Nike Roshe Run). Phần midsole màu xám được thêm bằng họa tiết marbles ngẫu nhiên.

Hiện tại, mẫu giày Nike Adapt LE 01 “Grey Gum”  sẽ sớm được phát hành gần dịp lễ kỷ niệm Air Max trong cuối tháng này. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin, hình ảnh, tin tức mới nhất nhé!

Nike Adapt LE 01
Mã màu: CW7304-001

Hình ảnh: yankeekicks

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *