Nike Adapt Huarache on-feet sẽ “chất” như thế nào?

Không lâu sau khi tung video teaser về đôi giày mới nhất sở hữu công nghệ tự buộc dây Nike Adapt, ta đã có được những hình ảnh on-feet của đôi giày

 

Không lâu sau khi tung video teaser về đôi giày mới nhất sở hữu công nghệ tự buộc dây Nike Adapt, “the swoosh” đã chính thức công bố ngày ra mắt chính thức của phối màu “Opti Yellow” – phối màu đầu tiên được lên kệ trên Nike Adapt Huarache. Bài phân tích chi tiết về đôi giày cũng đã có rồi, ưu điểm và khuyết điểm cũng đã được phân tích tương đối cụ thể, vây giờ điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc bạn có mua đôi giày này hay không là sản phẩm on-feet trên chân như thế nào.

Hiểu được nhu cầu này, Nike đã tung ra những hình ảnh mới nhất của Nike Adapt Huarache khi on-feet. Nó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của các fan bởi mẫu giày tỏ ra vô cùng ôm chân và “bắt mắt” khi được on-feet. Với phối màu đen/trắng xuất hiện trên hình, mẫu giày tự động buộc dây trông cực kì “tương lai” với các họa tiết trên thân giày, đi kèm với hệ thống buộc dây tự động, và hai chiếc đèn đổi màu ở midsole. Như đã chia sẻ, Nike Adapt Huarache là một đôi giày đẹp, và những hình ảnh on-feet đã thể hiện được điều này. Nó thật sự đẹp hơn những gì Jeff Staple đã thể hiện trong hình nhiều. Tuy nhiên có lẽ mức giá $350 USD của nó sẽ là cản trở lớn đối với việc sở hữu sản phẩm thuộc dạng tốt và đáng sở hữu này của Nike.

Xem thêm  9 mẫu giày Vans Old Skool huyền thoại mà bạn nên sở hữu

Nike Adapt Huarache sẽ được chính thức lệ kệ tại ứng dụng Nike SNKRS vào ngày 13 tháng 9 tới với phối màu “Opti Yellow” và mức giá $350 USD.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *