Hình ảnh chính thức Nike Adapt Huarache “White/Black”

Phát hành cùng với phối màu Nike Adapt Huarache “Opti Yellow”, Nike ra mắt thêm Nike Adapt Huarache phối màu trắng/đen.

Nike Adapt Huarache “White/Black” cũng sở hữu công nghệ tự cột dây đình đám của Nike hiện nay. Ngoài ra, bộ đệm Air truyền thống trên dòng Huarache đã được loại bỏ, thế chỗ cho mô-tơ phục cụ cho việc điều chỉnh dây giày tự động.

Chính điều này khiến toàn bộ midsole của đôi giày cao hơn so với bình thường. Phối màu này được thiết kế rất tương lai với upper bằng knit, lưỡi gà đính liền với thân giày dạng slip-on và được vuốt nhọn đẹp mắt với các chi tiết màu đen trên nền trắng bạc và phần lót trong giày mày xanh.

 

Ngày phát hành Nike Adapt Huarache “White/Black”

Hãy tìm mua Nike Adapt Huarache “White/Black” được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tại các cửa hàng bán lẻ và website Nike. Giá bán lẻ dự kiện : 350$

Nike Adapt Huarache
Màu sắc: Trắng / Đen
Mã số: BV6397-110
Ngày phát hành: 13 tháng 9 năm 2019
Giá: $ 350

Hãy xem chi tiết hình ảnh chính thức của Nike Adapt Huarache “White/Black”

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Xem thêm  BAPE x ADIDAS SUPERSTAR 2021

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: sneakerbardetroit)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *