Nike Adapt BB “MultiColor” ra mắt ngày 4/10 với giá bán 350USD

Giới thiệu công nghệ Nike Adapt BB

Nike tiếp tục ra mắt phối màu mới của Nike Adapt BB. Đây là một phối màu cực đẹp của phiên bản giày sneaker tự động thắt dây với sự hỗ trợ của Apps trên IOS do Nike phát triển.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Nike Adapt BB và kết nối cùng đôi giày, sự thú vị mới thật sự bắt đầu. Với ứng dụng của mình, bạn hoàn toàn có thể cài đặt chế độ thắt dây giày yêu thích, cho từng dịp khác nhau (mang thường ngày, mang khởi động, thi đấu…). Hãy tưởng tượng chỉ với một nút bấm trên điện thoại, bạn đã kích hoạt được chế độ “quái vật” để sẵn sàng cho màn trình diễn của mình.

 

Video giới thiệu về Nike Adapt BB

Nike Adapt BB “MultiColor” Release Date

Nike Adapt BB “MultiColor” sắp ra mắt sở hữu thiết kế nổi bật nhiều màu sắc với xanh, đỏ và vàng cùng họa tiết dạng lưới bao quanh gót giày. Bộ đế trắng và lớp lót đế màu xanh blue.

Hiện tại phiên bản Nike Adapt BB “MultiColor” sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 tại các cửa hàng bán lẻ và Nike.com. Phối màu này sẽ được bán với giá 350USD.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *