Nike tiếp tục cải tiến công nghệ tự cột dây với Adapt 2.0

Nike Basketball tiếp tục cải tiến công nghệ giày tự cột giây sau khi ra mắt phiên bản Adapt BB vào năm 2019, và trong năm 2020, tiếp tục ra mắt thế hệ tiếp theo Nike Adapt BB 2.0. Với hệ thống được cải tiến đáng kể về hiệu xuất, thêm nhiều tính năng và giao diện mới thân thiện với người dùng hơn. Nike Adapt BB 2.0 được thiết kế cải tiến dựa trên phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Được thiết kế bởi Benjamin Nethongkome – người phụ trách phát triển các dòng giày Kyrie 4, Kyrie 5 và Kyrie 6 – Adapt BB 2.0 tập trung vào ba cải tiến trọng tâm: cảm giác thoải mái trên sàn thi đấu và dễ dàng xỏ và tháo giày.

Đôi giày Nike Adapt BB 2.0 sử dụng công nghệ đệm mới tên Zoom Turbo với kích thước lớn giúp hỗ trợ tốt cho những cú bật và giảm chấn động tốt hơn mà không ảnh hưởng đến hệ thống thắt dây tự động nằm ở giữa thân giày. Hệ thống tự động thắt giây gồm nhiều mô- tơ nhỏ với các sợi dây giày đặc biệt có độ bền cao và có thể kết nối với app trên điện thoại.

Nike Adapt BB 2.0 Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Adapt BB 2.0 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2, tại các cửa hàng Nike chọn lọc và website Nike.com với giá bán lẻ tham khảo 400USD.

Xem thêm  Air Jordan 35 “Chinese New Year” phát hành: 14/1/2021

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *