Nightmare Alley (2021): Sự tăm tối, kỳ bí đến từ Guillermo del Toro

Tác phẩm mới nhất của ông hoàng quái vật quy tụ một dàn sao hạng A với thể loại tâm lý giật gân.

Nightmare Alley đánh dấu sự trở lại của Del Toro với màn ảnh rộng sau 4 năm kể từ The Shapde of Water, bộ phim đã giúp vị đạo diễn giành được chiến thắng kép của Viện Hàn Lâm. Tác phẩm mới nhất của Del Toro cũng được kỳ vọng sẽ là ngựa ô trong mùa giải thưởng tiếp theo của Searchlight Pictures.

Câu chuyện của Nightmare Alley sẽ được dẫn dắt bởi nam diễn viên Bradley Cooper, người từng tám lần được đề cử giải Oscar. Gần đây nhất là vai Jack trong bộ phim thình cảm A Star is Born (2018). Cooper vào vai một kẻ có biệt tài điều khiển tâm lý người với miệng lưỡi khéo léo có tên Stanton Carlisle. Tuy nhiên mánh khóe moi tiền người khác của anh đã bị vạch trần bởi bác sĩ tâm lý Lilith Ritter, một người còn có đầu óc nhạy bén hơn cả anh. Cả hai bị cuốn vào một âm mưu nguy hiểm và độc ác của một gánh xiếc chuyên biểu diễn những thứ kỳ quái.

Bên cạnh Bradley Cooper, Nightmare Alley sẽ có sự xuất hiện của Rooney Mara và Cate Blanchett. Đồng thời nam diễn viên Richard Jenkins từ Shape of Water cùng sẽ tái ngộ với Del Toro. Toni Collette góp mặt trong phim với vai nhà tiên tri có tên Zeena, người đóng vai trò cố vấn cho nhân vật chính. Cô ta cũng là một kẻ lừa đảo và là người đã chỉ dẫn nhân vật chính bước vào con đường kiếm tiền bất chính.

Xem thêm  Tesla mở rộng quy mô sản xuất xe sau một năm 2020 cực thành công

Willem Dafoe trong phim sẽ vào vai một người môi giới đã ký hợp đồng với nhân vật Stanton và giúp anh có một chân trong lễ hội. Ngoài ra ngôi sao của loạt phim Mindhunter, Holt McCallany, cũng sẽ góp mặt trong phim với một nhân vật có tính tính không mấy thân thiện.

Đây là tác phẩm đầu tiên của Del Toro không mang yếu tố siêu nhiên bên trong: “Bộ phim là cơ hội đầu tiên tôi có để thực hiện một tác phẩm thực sự về xã hội. Không hề có yếu tố siêu nhiên bên trong. Chỉ là một câu chuyện thẳng thắn và thực sự đen tối.”

Đoạn trailer đầu tiên của Nightmare Alley không tiết lộ nhiều về nội dung mà chủ yếu mang đến tạo hình nhân vật cùng với bối cảnh u tối và đậm phong cách noir mà Del Toro muốn hướng đến. Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/12 năm nay tại Mỹ. Việc chọn lựa thời điểm phát hành đụng độ với nhiều bom tấn như Ma Trận 4, Spider-Man: Far From Home đã chứng tỏ niềm tiên của Searlight Pictures vào dự án và là quân bài chiến lược trong đường đua Oscar năm sau.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *