New York Times tiết lộ doanh thu cực khủng của Kanye West trong thương vụ với adidas

Quả là một món hời “CỰC LỚN” dành cho Kanye West, thảo nào liên tục các sản phẩm Yeezy được cho ra mắt, bất kể các ý kiến trái chiều về sự suy giảm chất lượng thiết kế và giá trị thương hiệu của adidas Yeezy

Sau những thông tin không mấy tích cực về tỉ lệ nhân viên da màu của mình, adidas mới đây lại tiếp tục rò rỉ thêm một tin tức nữa, không biết tốt hay xấu về mối quan hệ cùng Kanye West. Theo đó, chủ nhân của dòng sản phẩm adidas Yeezy đang kiếm được khá “bộn” từ mối qua hệ thân thiết giữa anh và “the 3-tripe”.

adidas Yeezy

Cụ thể hơn, bài báo từ New York Times tiết lộ (từ một nguồn thân cận giấu tên) rằng Kanye kiếm được 5% phí thương hiệu (loyalties fee) từ doanh thu của dòng adidas Yeezy (cả quần áo và giày dép). Với thông tin này, và khi mà dòng sản phẩm Yeezy dự đoán sẽ tăng trưởng tới $1.3 tỉ USD trong năm nay, Kanye West sẽ kết thúc 2019 với số tiền khoảng $65 triệu USD trong tài khoản. Điều này giải thích cho việc tại sao Kanye liên tục tung ra rất nhiều dòng giày Yeezy trong thời gian gần đây dù gặp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều. Rõ ràng sau các đàm phán bất thành với Nike, Kanye West đang cố gắng thực hiện kế hoạch “quốc dân hóa Yeezy”, cũng như kiếm tiền (rất nhiều tiền) từ dòng sản phẩm của mình.

Xem thêm  Jordan Brand chia sẻ hình ảnh đầu tiên về Air Jordan 34

Không biết mức độ chính xác của nguồn thông tin này là bao nhiêu phần trăm, và liệu ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của adidas và Kanye West có còn “tiềm năng” như vậy nữa không, tuy nhiên điều này đã giải thích rất nhiều cho các câu hỏi gần đây, về chiến lược phát hành sản phẩm của Kanye West.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *