New Balance tặng số lượng lớn giày thể thao trị giá 1 triệu USD cho nhân viên y tế

Thương hiệu New Balance thông báo quyên tặng số lượng lớn giày thể thao trị giá hơn 1 triệu USD cho nhân viên y tế phòng chống dịch Covid-19.  Nhãn hiệu giày dép của Mỹ là một trong những công ty tích cực hỗ trợ cho các tổ chức y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch Coronavirus tại Hoa Kỳ, New Balance đang đẩy mạnh sản xuất và tặng miễn phí mặt nạ phòng dịch cho các bệnh viện.

Trong đợt này, New Balance sẽ tặng hơn 13.000 đôi giày thể thao cho các nhân viên y tế. Trong một tuyên bố, Chris Davis – phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của New Balance :”New Balance rất tự hào và trân trọng sự hy sinh của các nhân viên y tế trong cuộc khủng hoảng Covid-19.” Davis nói thêm :”Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp giày thể thao cho các tổ chức y tế trong cộng đồng, giúp họ có thể cảm thấy thoải mái trong khi làm việc.”

Mặc dù chi tiết của kế hoạch quyên tặng chưa được New Balance công bố chính thức, nhưng theo nhiều nguồn tin New Balance sẽ hợp tác với một số vận động viên như Dejounte Murray, Milos Raonic , Rose Lavelle , Sydney McLaughlin , Rob Pannell, Zdeno Chara, Khayvon Bromell và Joey Gallo để truyền thông và thực hiện kế hoạch quyên tặng này.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

To the medical workers on the frontlines, thank you. – #TeamNB

Bài viết do New Balance (@newbalance) chia sẻ vào

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *