New Balance “Made in UK” 1530 “Lava” cảm hứng từ “Dung nham núi lửa” sẽ lên kệ 1/10 giá bán $190

Không có những chiến dịch quảng cáo như nhưng thương hiệu lớn, New Balance tập trung vào thiết kế và cải tiến các dòng sản phẩm huyền thoại của mình. Nhưng chậm mà chắc New Balance vẫn đang từng bước chinh phục giới mộ điệu thời trang và sneaker với những sản phẩm chất lượng cùng thiết kế không bao giờ lỗi thời của mình. Các mẫu thiết kế gần đây của New Balance mang sự đường nét trẻ trung và năng động hơn để phù hợp với thế hệ trẻ ngày nay. Điển hình là phiên bản New Balance “Made in UK” 1530 cảm hứng từ “Lava” bên dưới.

Vừa trình làng đôi 574 Sport logo “Flight Path” cách đây vài ngày. New Balance ra mắt “Made in UK” 1530 lấy cảm hứng từ những dòng dung nham của núi lửa với tông màu Trắng/Đỏ/Đen làm chủ đạo. Với thiết kế các phần layers màu trên chất liệu da lộn với chất liệu vải mesh (vải sợi polyester).

So với những đôi giày được các thương hiệu ra mắt trong mùa Thu này, phiên bản này của New Balance như một làn gió mới với những gam màu nổi bật nóng bỏng và hấp dẫn. Ngoài ra đôi giày này còn được gắn mác “Made in UK” – sản xuất hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu tại nhà máy Flimby, Cumbria tại Vương Quốc Anh

Trong tình cảnh các thương hiệu khác đã chuyển dây chuyền sản xuất sang Việt Nam hoặc Trung Quốc. Qua đó chúng ta cũng thấy được sự đẳng cấp của phiên bản này đến thế nào.

Xem thêm  Air Jordan Dub Zero "Camo" chuẩn bị ra mắt

New Balance “Made in UK” 1530 “Lava” Release Date

Hiện tại, New Balance “Made in UK” 1530 “Lava”  sẽ được ra mắt trong tháng 10 với giá mở bán dự kiến $190. Bạn có thể đạt hàng trên 43einhalb.

Nguồn : Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *