New Balance 997 “Craft Leather” – Chất liệu da cao cấp chế tác tinh xảo

Chắc từ giờ phải chuyển từ fan adidas sang New Balance mất thôi! New Balance trong năm nay gần như lột xác hoàn toàn. Không biết vị Giám đốc sáng tạo nào đang vận hành thương hiệu này, nhưng mình phải nhận xét rằng New Balance quá xuất sắc. Thật sự không biết bao nhiêu “mưa lời khen” được cộng đồng giày dành cho những phiên bản dạo gần đây của New Balance. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt qua những phiên bản ra mắt dạo gần đây như: bộ đôi 1500 vs 577 “Made in UK” lấy phối màu retro. Hay là phiên bản 998 “Dải ngân hà” với nhiều layers theo từng hoạ tiết khác nhau. Chưa hết, phiên bản New Balance 997 bên dưới sẽ khiến bạn choáng nhẹ ngay vì ngoại hình của nó.

New Balance 997 “Craft Leather”

Kiểu dáng của 997 không còn gì phải bàn rồi. Có thể nói, New Balance 997 là một trong những đôi giày lifestyle iconic mà không thể thiếu trong bất kỳ thị trường sneakers nào. Khi mùa Thu càng đến gần, các màu sắc tạo cảm giác ấm áp trong mùa này cũng được ưa chuộng hơn hẳn. Những màu vàng – đỏ nổi bật, hay trầm ấm hơn như màu nâu và tan của đôi giày bên dưới. Đặc biệt hơn, màu nâu này càng ấn tượng và thu hút hơn khi sử dụng chất vải da cao cấp trên uppers. Da được lấy trực tiếp từ xưởng của Horween – Công ty da tại Mỹ nổi tiếng với những mảng da thủ công chất lượng.

Xem thêm  adidas Original Rivalry RM Low “Tri-color” hơi thở của thập niêm 80

Logo đặc trưng chữ “N” bằng vàng kim loại nổi bật trên nền da nâu. Chỉ nhìn qua hình ảnh thôi, mình cũng có cảm giác chữ “N” này đang toả sáng lấp lánh vậy. Xem kỹ những hình ảnh bên dưới. Từng chi tiết nhỏ của đôi giày trên uppers thật sự vô cùng tinh xảo và may đo cẩn thận. Nếu bạn cũng hứng thú với phiên bản New Balance 997 “Craft Leather” này như mình, truy cập website tại đây nhé.

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: sneakernews)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *