New Balance 574 Sport “Flight Path” với logo “N” có thể tháo rời

Trong phiên bản ra mắt lần này, New Balance giới thiệu hai phối màu mới của phiên bản 574 Sport với tên gọi đầy đủ là New Balance 574 Sport “Flight Path”.  New Balance 574 Sport có thiết kế đơn giản và tinh tế với hai phiên bản trắng và đen. Mẫu giày sử dụng chất liệu da trơn bóng ở phần uppers cùng phối màu trắng đen theo phong cách monochrome mang lại cho mẫu giày sự sang trọng.

New Balance 574 Sport “Flight Path” được thiết kế tỉ mỉ từng đường may với tưng lớp layer tạo lên sự sang chảnh cho 574 Sport không thua kém gì những phiên bảo dad shoes đình đám khác.

New Balance 574 Sport “Flight Path” Logo “N”

 

Sau phần thiết kế của New Balance 574 Sport “Flight Path”  thì một điểm nổi bật nhất của New Balance được trang bị một pack 4 logo chữ “N” có thể thay đổi tùy ý bạn.

Ngoài ra, mỗi màu sắc của một logo “N” lại lấy cảm hứng từ một thành phố : Màu đỏ lấy cảm hứng từ Shanghai – Thượng Hải, Màu xám là London – thủ đô nước Anh, Màu trắng là New York, Màu đen là Tokyo.

Qua phiên bản New Balance 574 Sport “Flight Path” ta thấy được New Balance đang ngày càng bắt kịp được các xu hướng mới và những thay đổi trong thiết kế của New Balance để phù hợp hơn với giới trẻ.

New Balance 574 Sport “Flight Path” Release Date

Hiện tại các phối màu của New Balance 574 Sport “Flight Path”  đã có mặt tại các của hàng bán lẻ và website của New Balance với giá bán $110.

Xem thêm  Jurgen Klopp mang đôi New Balance 990 v3 custom trong trận chung kết C1

Hãy cùng Ragus, xem qua New Balance 574 Sport “Flight Path” đầy ấn tượng bên dưới nhé!

 

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *