NEW BALANCE 550 Black White dòng giày bóng rổ mà thương hiệu khai sinh vào năm 1989

New Balance sẽ tung ra 2 phối màu đen và trắng mới dựa trên hình bóng của dòng giày bóng rổ mà thương hiệu khai sinh vào năm 1989 – New Balance 550.

Vẫn giữ những đường nét thiết kế nguyên bản với sự xuất hiện đồng thời của 2 logo “550” và “N” trên phần upper. Sự sắp đặt chi tiết thiết kế và cách chơi màu được lấy cảm hứng từ phong cách thập niên 80s và mang nhiều nét tương đồng với các thiết kế giày bóng rổ cổ điển ra mắt vào thời điểm đó.

Phối màu đen có sự xuất hiện của sắc xám ở phần mũi và cổ giày theo phong cách color-block, trong khi phối màu trắng lại mang đến một hình ảnh nhẹ nhàng hơn với một dải màu all-white. Cả hai phát hành mang màu sắc trung tính và phong cách retro gợi tưởng đến những thiết kế Air Jordan 1 được “retro” khá đình đám hiện nay của Nike. Chắc chắn New Balance 550 sẽ được lòng rất nhiều “thần kinh giày” trong thời gian tới.

NEW BALANCE 550
Ngày ra mắt: 1/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo: 110 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *