Naruto x adidas COPA UltraBOOST “Kakashi”: hình ảnh thiết kế dành cho Hokage đệ Lục “Kakashi”

Ngay sau khi công bố về sự hợp tác sắp tới của Naruto x adidas , giờ đây chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về thiết kế adidas dành cho Hokage đệ Lục “Kakashi”,  chiếc giày tập trung vào những bảng màu và họa tiết liên quan đến Hokage đệ Lục của Làng Lá.

Naruto x adidas COPA UltraBOOST “Kakashi”

Sau hình ảnh đầu tiên về thiết kế cho Sakura, và giờ đây là Kakashi – có vẻ như bộ sưu tập Naruto sẽ chủ yếu nhắm vào mảng thị trường giày thể thao, với sự trộn lẫn giữa những thiết kế mới và cũ.

Quay trở lại với mẫu giày COPA Ultra Boost – cũng là thiết kế được dành cho Hokage đệ Lục của Làng Lá, ta có thể thấy sự chăm chút và tìm hiểu rất kĩ từ đội ngũ thiết kế thông qua sắc màu trên vỏ giày. Chất liệu da lộn màu Xanh Navy ngoài cùng, biểu trưng cho bộ trang phục chiến đấu áo liền quần của anh. Lấp bởi bộ khung màu Xanh thẫm bên ngoài, lại chính là bộ áo giáp quen thuộc mà có thể sẽ gợi nhắc cho bạn nhiều hơn về hình ảnh của anh. Cuối cùng ở mũi giày, chính là huy hiệu của làng Lá – nổi bật cùng với con mắt Sharigan ngay trên phần tem của lưỡi gà.

Thiết kế sẽ còn rất lâu mới đến hạn ra mắt, bởi còn vô số nhân vật trong BST vẫn chưa hề lộ diện. Nhưng có thể thấy qua hình ảnh về mẫu giày Copa “Kakashi” này, ta có quyền hy vọng hơn về một BST chỉn chu và không gặp nhiều sai lầm như Dragon Ball Z.

Xem thêm  adidas NMD R1 với thiết kế mới thể thao hơn

Hãy nhìn vào ‘Naruto’ x adidas COPA UltraBOOST “Kakashi” trong thời gian dưới đây.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *