Mỹ nhân làng phim 18+ Nhật Bản làm gì trong kỳ nghỉ cách ly dịch COVID-19?

Trong thời gian nghỉ ở nhà vì tình trạng dịch cúm đang lây lan rộng tại Nhật Bản, các mỹ nhân ngành phim 18+ Nhật Bản lại có một việc để làm.

Theo số liệu thống kê, Nhật Bản hiện có 7000 ca nhiễm Covid-19, số ca tử vong 70 ca và số lượng ca nhiễm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Giống như rất nhiều người dân Tokyo khác, các cô gái trong ngành phim 18+ Nhật Bản chủ yếu cũng đang sinh sống ở thủ đô của xứ sở hoa anh đào. Kể từ khi chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp, hầu hết các cô gái này đều tuân thủ và bắt đầu ít đi ra đường hơn. Thay vào đó, họ bắt đầu ở nhà và dành thời gian làm những việc mình thích và làm những điều không mấy khi làm.

Hầu hết các cô gái này đều không có quá nhiều việc nên kế hoạch của họ khá giống nhau – chơi điện tử, cụ thể là chơi Switch với Animal Crossing, chơi với chó mèo, livestream với fan hâm mộ thông qua Twitter/Instagram. Trong bài viết này, admin sẽ đề cập tới 1 số cái tên nổi tiếng trong làng phim người lớn Nhật Bản, còn thiếu ai thì sẽ xem rồi bổ sung sau nhé.

– Yua Mikami: Chơi Switch, livestream chào hỏi, hôm trước vừa stream với Asuka Kirara.

Yui Hatano: Hôm nọ Yui lớn vừa mới đi event với Hibiki, Mao Hamasaki và Hikaru Konno. Nhìn event ngồi xếp ghế lệch zig zag, mỗi em 1 chỗ nhìn trông hài vl. Thời gian còn lại thì Yui lớn ở nhà nấu nướng và chơi điện tử là chính. Khá thú vị là Yui lớn nấu nướng ngon cực kỳ, hôm nào cũng thấy có Hibiki hoặc 1 ai đấy qua ăn cùng, ngủ cùng.

Xem thêm  BXH diễn viên phim người lớn 18+ Nhật Bản được yêu thích tháng 4/2020: Eimi Fukada hạng 4, Yua Mikami hạng 6

Kana Momonogi: dành nhiều thời gian cho việc ăn uống, cô nàng mua mì ramen về tự nấu tự ăn lấy. Kana Momonogi cực mê ăn mì ở quán Ramen Jiro, thậm chí từng đi dự event sinh nhật của chuỗi cửa hàng này.

Amami Tsubasa: đơn giản hơn, cô nàng đã “trang bị” không chỉ 1, mà tận vài thùng bia về nhà để nhậu cho đỡ buồn trong kỳ nghỉ đầy bất ngờ này.

– Nanami Matsumoto: Nanami là người đầu tiên chủ động thông báo về việc nghỉ tham gia các hoạt động nghề nghiệp. Sau đó, cô nàng chủ động ở nhà và sắp đặt 1 thời khóa biểu cho riêng mình, trong đó có việc đang chủ động học sổ sách kế toán để chuẩn bị cho 1 tương lai sau giải nghệ nghiệp đóng phim 18+. Mỗi ngày, Nanami dành ra 5 tiếng để học về quy trình kế toán, thậm chí còn show luôn sách vở ra cho cẩn thận.

– Mahiro Tadai: Như mọi khi, làm game thủ thì đơn giản thôi, ở nhà đánh điện tử. Mahiro vẫn chơi LMHT đều đều và dạo này khá là chăm stream. Hôm trước có chat live với Yuna Ogura qua Instagram.

– Yura Kano: Ở nhà làm vlog. Mở kênh 2 tháng chán chê làm được 4 cái, ở nhà 1 tuần ra luôn thêm 2 cái nữa cho nó nhiều.

– Hiyori Yoshioka: Chơi FF7, chơi Apex Legends/Monster Hunter/PUBG. Em này hôm nọ vừa ngồi khóc 1 lúc cho Aerith và đến hôm nay vẫn thẫn thờ khen FF7 hay quá.

Xem thêm  Diễn viên phim người lớn Nhật Bản kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đóng phim?

Hy vọng rằng, tất cả các diễn viên phim người lớn này cũng như người dân Nhật Bản nhanh chóng vượt qua đại dịch Covid-19.

Theo AVCrush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *