MORBIUS BỊ LÙI LỊCH CHIẾU

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 lên ngành công nghiệp điện ảnh, bộ phim Morbius, do Jared Leto thủ vai chính, đã bị Sony đầy lùi thời điểm công chiếu.

Theo kế hoạch trước đó, phim được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, mới đây, Sony đã xác nhận lùi lịch xuống tháng 8. Không chỉ Morbius, gần như tất cả các bộ phim được sắp xếp ra mắt dịp đầu năm đều đã bị lùi lịch.

Tuy nhiên, khán giả vẫn sẽ có thể đón chờ vài bộ phim giữ đúng lịch trình đã định. Cinderella phiên bản nhạc kịch được sản xuất bởi Sony, có sự góp mặt của ca sĩ Camila Cabello, sẽ ra mắt vào tháng 2. Bên cạnh đó, The King’s Man của Disney và 20th Century Studios sẽ trở lại vào tháng 3.

Xem thêm  Nike Air Vapormax 3.0 sẽ sớm ra mắt phối màu Xám và Đỏ thắm
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *