Money Heist: Người hâm mộ Netflix đang “phát điên” với La Casa de Papel mùa 4

Bài này được tạo ra là để nêu thật nhanh những cảm nhận đầu tiên của mình về 3 tập đầu tiên của Money Heist Season 4, cũng như được tạo ra để mọi người có thể bàn luận nhanh về phim sau khi xem nhưng chưa hết, hoặc ai chưa coi cũng có thể xem đây là những thông tin cần thiết trước khi xem bộ phim này.

*Cảnh báo có thể tiết lộ nội dung 3 phần đầu*

Cho ai đã quên, phim tiếp tục xoay quanh vụ cướp Ngân Hàng Tây Ban Nha còn dang dở trong Season 3. Phim vẫn theo chân nhóm tội phạm được chỉ đạo bởi Giáo Sư, và ở Season 4 này, phim sẽ giải quyết hết những điều tò mò nhất của khán giả sau cái kết mở của phần 3.

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Money Heist Season 3

Money Heist Season 4 ta thấy được phim vẫn phát huy thật tốt những giá trị cốt lõi của serie, tuy nhiên phim có những sự thay đổi đáng khen khác. Không dữ lối khai thác quyết liệt ngay những tập đầu, nếu ai còn nhớ, ở những tập đầu Season 1 ta có vụ cướp Xưởng In Tiền Hoàng Gia được tiến hành, Season 2 thì xoay quanh việc Tokyo nổi loạn, Season 3 thì mở đầu vụ cướp Ngân Hàng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên ở Season 4 này, ta được trình diễn một màn đấu trí vô cùng căng thẳng của các bậc thầy chiến lược, cũng như phim tập trung khai thác tâm lý của đại đa số các nhân vật của bộ phim, chứ không bắn nhau, hành động như các phần trước. Cũng như nhiều câu chuyện trước cả vụ cướp trong 2 phần đầu sẽ được tiết lộ.

Xem thêm  Apple Mua Quyền Phát Hành Phim Mới Của Justin Timberlake

Vì review nhanh nên sau đây là những lý do thuyết phục nhất để bạn bật ngay Netflix và xem bộ phim này:

– Một bộ mặt hoàn toàn khác của Giáo Sư.

– Rio, Denver có nhiều đất diễn hơn.

– Các nhân vật mới cũng có nhiều nhiệm vụ hơn, đặc biệt là Palermo, thực sự nhân vật này càng ngày càng khó đoán.

– Điều cuối cùng khiến phim cực kỳ đáng xem, TOKYO HẾT TẠ RỒI, ăn mừng đi mọi người ơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *