MoMa x Vans Era một tác phẩm nghệ thuật đương đại

Các tác phẩm nghệ thuật đương đại luôn được công đồng sneaker yêu thích. Các tác phẩm của những vị hoạ sỹ lừng danh như Micheal Basquiat, Van Gogh… luôn là nguồn ý tưởng bất tận cho các thương hiệu thời trang. Sau BST Van Gogh đầy thành công giữa Museum of Modern Art (hay còn gọi là MoMa) kết hợp ra mắt với Vans từng khiến cộng đông yêu thích và mong muốn sở hữu, nay cả hai lại tái hợp với nhau trong một phiên bản giày mới. Không đa dạng items như trước, chỉ một phiên bản giày Vans Era duy nhất. Tuy nhiên, với những hình ảnh chính thức của sự hợp tác này, MoMa x Vans Era được dự đoán sẽ liên tục cháy hàng khi lên kệ.

Nhờ sự kết hợp giữa những thương hiệu sneaker như: Vans, Nike, adidas, PUMA đã giúp đưa nghệ thuật đương đại đến gần hơn với giới trẻ. Museum of Modern Art (Moma) là một trong những bảo tàng tích cực kết hợp với các hãng thời trang để giúp mang các tác phẩm nghệ thuật đến với công chúng.

MoMa x Vans Era

Phiên bản MoMa x Vans Era lấy cảm hứng từ phong cách “patchwork” đang được ưu chuộng hiện nay trong giới thời trang, đôi Vans Era thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với những mảng màu rực rỡ và “branding” của MoMa và Vans Era trong từng layer ở mỗi chiếc giày.

MoMa x Vans Era Release Date

Ngày phát hành: ngày 1 tháng 10, 2019

Xem thêm  Vans kết hợp với nghệ sĩ Zhao Zhao cho bộ sưu tập "Year of the Rat"

Giá bán: $80

Hãy cùng RAGUS chiêm ngưỡng những hình ảnh chi tiết của MoMa x Vans Era bên dưới, và để lại đánh giá của anh em nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *