Mời xem trailer Special Look của Avengers: Endgame – Cuộc chiến của những anh hùng còn sống sót

Marvel Studio tiếp tục tung ra đoạn trailer mới khiến không khí trước thềm cuộc tái đấu giữa các siêu anh hùng Marvel và Thanos lại càng rạo rực hơn bao giờ hết. Đây là cuộc chiến “không phải vì những gì chúng ta đã mất, mà là vì những gì mà chúng ta còn lại.”

Trailer “Special Look” của Avengers: Endgame đưa chúng ta đến một góc nhìn mới về cuộc chiến đại chiến sắp diễn ra vào ngày 26/4 sắp đến. Khi mà một nửa thế giới bị biến mất sau cú búng tay của Thanos, thì đây là cuộc chiến dành cho những người sống sót.

Theo những gì trong trailer, chúng ta có thể thấy rằng Đại Úy Mỹ và Người Sắt sẽ gạt bỏ mẫu thuẫn trước đây và đồng lòng chiến đấu chống lại Thanos. Ngoài ra dù không xuất hiện nhiều trong những trailer trước, Bác Sĩ Strange cũng sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trận chiến sống còn này. Cũng không lạ, vì thật ra anh này đã biết được kết cục của Endgame ngay cuối Infinity War :)

Có vẻ như địa điểm của trận quyết chiến cũng vẫn sẽ là Titan, hành tinh quê nhà của Thanos vốn đã bị huỷ hoại bởi chính nền văn minh của nó. Trong trailer Thanos cũng có vẻ rất bình thản đợi chờ các siêu anh hùng của chúng ta.

Avengers: Endgame sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/4 tới, mời các bạn đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *