Mobile Suit Gundam x FILA ăn mừng sinh nhật lần 40 với BST mới

Mừng tuổi 40 của bộ series hoạt hình ăn khách Nhật Bản – Mobile Suit Gundam, các thương hiệu thời trang và sportwear liên tục ra mắt những BST giới hạn lấy cảm hứng từ Gundam. Gundam không chỉ là anime-manga trong top ăn khách nhất của Nhật. Mà nó còn chứng minh sức hấp dẫn của mình bởi những phiên bản Gunplas được ưa chuộng khắp mọi nơi trên thế giới. Sự nổi tiếng và phủ sóng rộng khắp của Gundam là điều chẳng ai có thể phủ nhận được. Chính vì thế Cơ quan vũ trụ và hàng không Nhật Bản dự định gửi Gundam vào trong không gian nhân dịp Olympic Tokyo 2020 chẳng gì là lạ.

Quan trọng hơn, điều mà mình muốn nhắc đến hôm nay chính là FILA ra mắt BST giày lấy phối màu Gundam đẹp quá. Không như một số thương hiệu khác như 361degrees của Trung Quốc, chỉ lấy bản nguyên mẫu RX-78 và Zaku II làm ý tưởng. FILA chơi lớn hẳn với 4-5 nhân vật góp mặt trong BST từ sneakers đến quần áo. Riêng sneakers thì các hình ảnh bên dưới mình thấy có bóng dáng của RX-78 và E.F.S.F (Earth Federation Space Force) và Zeon. Khỏi nói fans Gundam sung sướng thế nào với BST chuẩn đến từng milimet này của FILA.

Mobile Suit Gundam x FILA

Đặc biệt hơn, mỗi đôi giày đều đi cùng với một hộp đựng được thiết kế đặc biệt. Để sở hữu được những items này thì bạn chỉ cần đến cửa hàng Lotte Department tại Busan vào ngày 23/06 tới. Riêng mình ngồi nhà xem order trên website hay nhờ bạn xách tay về quá. Thật sự không biết nên mua đôi nào không mua đôi nào luôn, muốn ôm hết về vậy!

Xem thêm  Nike Air Max 95 phối màu mới cho mùa Thu/Đông 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo:hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *