Mike Flanagan đạo diễn Doctor Sleep sẽ chuyển thể tiểu thuyết Revival của Stephen King

Theo nguồn tin của THR, Sau thành công của bộ phim Ký Ức Kinh Hoàng – Doctor Sleep (2019) đạo diễn Mike Flanagan sẽ tiếp tục được ông hoàng truyện kinh dị Stephen King chọn để chuyển thể tiểu thuyết Revival (Hồi sinh) xuất bản năm 2013 thành phim.

Revival (Hồi sinh) sẽ là tiểu thuyết kinh dị mới nhất của Stephen King được đưa lên màn ảnh rộng. Mike Flanagan sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn lẫn biên kịch của bộ phim. Mike Flanagan chia sẻ ông đang viết kịch bản cho bộ phim mới. Mike Flanagan cùng với Trevor Macy sẽ cùng nhau đảm nhận vai trò sản xuất cho bộ phim. Người phát ngôn của Warner Bros đã xác nhận thông tin này với Variety với IndieWire.

Phim Hồi Sinh – Revival sẽ đưa khán giả đến với mối quan hệ giữa Charles Jacobs một mục sư bị ám ảnh bởi cái chết của người vợ và con trai mình, với Jamie Morton, một nhạc sỹ nghiện heroin. Charles Jacobs đang cố gắng giúp Morton cai nghiện với bằng phương pháp đầy bí ẩn, dần dần Charles Jacobs nhận ra những điều bất thường trong cuộc sống của mình.

Mike Flanagan sinh năm 1978 tại thành phố Salem, thuộc bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Mike Flanagan là fan hâm mộ của ông hoàng kinh dị Stephen King, gần đây anh đã chuyển thể thành công bộ phim Doctor Sleep. Ngoài ra ông còn nổi tiếng với những bộ phim kinh dị khác như: The Haunting of Hill House của Netflix, Oculus (Ma Gương), Ouija: Origin of Evil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *