Microsoft trình làng Xbox thế hệ tiếp theo: Series X

Microsoft Xbox vừa tiết lộ dòng máy chơi game Xbox mới và tên chính thức – Xbox Series X. Được công bố tại sự kiện The Game Awards 2019, cỗ máy chơi game Xbox Series X mới có thiết kế khối hình chữ nhật đứng (cũng có thể ngồi theo chiều ngang) tương tự như các mẫu PC nhỏ. Xbox X sở hữu tông màu đen nhám , thế kế tối giản với logo Xbox màu bạc ở góc, khe đĩa và quạt hút gió lớn ở phía trên.

Xbox Series X được công bố với hiệu suất đáng kinh ngạc, Xbox Series X sở hữu khả năng hiện thị 4K ở mức 60FPS, cấu hình tối đa lên đến 120FPS. Ngoài ra cỗ máy còn có khả năng chơi game ở chế độ 8K. Kết hợp với ở cứng SSD thế hệ tiếp theo, Xbox Series X hứa hẹn sẽ cân được mọi tựa game hiện nay ở cấu hình cao nhất. Một cải tiến khác là tay cầm thế hệ mới có thể tương thích với cả các hệ máy Xbox cũ mượt mà. Ra mắt cùng với Xbox Series X là tự game Senua’s Saga: Hellblade II.

Hiện tại, ngoài cấu hình và hình ảnh thiết kế của máy Xbox Series X – Microsoft chưa công bố thông tin về giá bán và thời gian trình làng vào 2020.

RAGUS

Bài: Hải Đường – Nguồn nội dung và hình ảnh :Microsoft

Xem thêm  Surface Headphone 2: chống ồn tốt hơn, pin 20 tiếng, giá 249 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *