Đôi Air Jordan 1 của Michael Jordan từ năm 1985 lập kỷ lục với giá bán 560,000 USD

Cập Nhật 19/5: Soletheby cũng là đơn vị đã bán đấu giá đôi giày Nike Moon Shoe lên đến 437,500 USD (hơn 10 tỷ VNĐ) và giờ đôi Air Jordan 1 do chính Michael Jordan mang thi đấu cho Chicago Bulls và được Nike chính thức ra mắt vào năm 1985 đã được bán đấu giá thành công, với số tiền kỷ lục lên đến 560.000 USD và trở thành đôi giày bóng rổ có múc giá cao nhất lịch sử từ trước đến nay.

Nếu bạn là một người hâm mộ của Michael Jordan, thì hãy sẵn sàng ví đầy tiền đi.

Đôi giày Nike Air Jordan 1 từ năm 1985 với chữ ký của Michael Jordan sẽ được đấu giá vào cuối tuần này tại nhà đấu giá Sothotti. Đôi giày sẽ có giá đấu giá khởi điểm từ 100.000USD – 150.000 USD.

“Bản gốc Vintage từ năm 1985 có trong màu trắng, đen và đỏ của Chicago Bulls – colorway Air Jordan 1 mà Michael Jordan mang thường xuyên nhất trên sân,” đọc một bản tin từ Sothotti. “Được sản xuất từ ​​tháng 2 đến tháng 4 năm 1985, Jordan đã đeo đôi Air Jordan 1 này trong thời điểm đầu trong sự nghiệp, quan trọng đôi giày đã giúp anh ấy chiến thắng những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp”

Đôi giày thể hiện được tầm ảnh hưởng của Jordan và rất hiếm có một vận động viên chuyên nghiệp nào vào thời điểm đó có thể sánh được. Nike thậm chí còn không phát hành giày thể thao hàng đầu này ra công chúng sau đó – chỉ cao và thấp, theo Sotheber’s.

Xem thêm  Air Jordan 1 Mid SE "Nike Hoops" CW5853-100 sẽ phát hành 30/4

Ngoài ra, mẫu giày còn thu hút các nhà sưu tập bởi chữ ký của Jordan đánh dấu thời kỳ hoàng kim của anh.

Chương trình đấu giá trực tuyến sẽ mở vào thứ Sáu ngày 15/5 và kéo dài đến ngày 17 tháng 5, trùng với thời điểm tập cuối của bộ phim tài liệu “The Last Dance”, của ESPN về Jordan và chức vô địch của anh ấy giành được với Chicago Bulls vào thập niên 1990.

Những đôi giày Air Jordan thường có giá bán đấu giá cao hơn rất nhiều so với giá khởi điểm, đôi Air Jordan 1 này được dự báo có thể bán với giá cao hơn nhiều so với giá ước tính 150.000 USD. Năm ngoái, Sothbike đã bán Nike “Moon Shoe” với giá 437.500 đô la – phá vỡ kỷ lục đấu giá thế giới cho một đôi giày thể thao. Đôi giày Nike “Moon Shoe” ban đầu được dự báo sẽ bán với giá khoảng 160.000 đô la.

Nếu hứng thú bạn có thể tham gia đấu giá đôi Air Jordan 1 này Tại đây

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *