Michael B. Jordan thay thế Tom Cruise trong phim mới “Methuselah” của đạo diễn Danny Boyle

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, Michael B. Jordan đã chính thức thay thế Tom Cruise trong dự án phim “Methuselah”. Đồng thời, đạo diễn của “Triệu phú ổ chuột” – Danny Boyle đã xác nhận sẽ chỉ đạo bộ phim này. Hơn nữa, Simon Beaufoy, người đã từng làm việc với đạo diễn Boyle trong “Triệu phú ổ chuột” và “127 Hours” đang được nhắm đến vai trò biên kịch của “Methuselah”.

Trước đó, Warner Bros. cho biết hướng đi của “Methuselah” sẽ dựa trên câu chuyện Kinh Thánh về một người đàn ông 969 tuổi. Tuy nhiên, nguồn tin của Variety cho biết cốt truyện đã thay đổi và đội ngũ sáng tạo phim đang tìm hướng kịch bản mới.

Ban đầu, Warner Bros. cân nhắc giao vai chính của “Methuselah” cho Tom Cruise, nhưng sau đó họ đã quyết định chọn Michael B. Jordan. Sau thành công của chuỗi phim “Creed”, Warner Bros. đang tìm nhiều dự án để Jordan đảm nhiệm hơn, và bộ phim trường kỳ này có vẻ là lựa chọn hoàn hảo cho đôi bên.

Đối với Danny Boyle, “Methuselah” đánh dấu sự trở lại với thương hiệu phim lớn sau những phim kinh phí trung bình của ông trong những năm gần đây. Sau những bất đồng trong hướng sáng tạo, ông đã bỏ dự án điệp viên 007 mới nhất – “No Time to Die”. Sau đó, ông làm đạo diễn cho phim nhạc kịch “Yesterday” mang lại thành công bất ngờ tại phòng vé với 153 triệu đô la trên toàn cầu, trong khi kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 26 triệu đô la.

Xem thêm  Wonder Woman 2: 1984 giới thiệu Trailer ra rạp 2020

Sắp tới, Michael B. Jordan sẽ bận rộn với nhiều dự án như “Without Remorse”; phim của đạo diễn Denzel Washington – “Journal for Jordan”; và đóng vai chính trong dự án chưa có tiêu đề của David O Russell cùng với Christian Bale và Margot Robbie.

Theo Variety

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *