Matthew M. Williams x Nike MMW Zoom 4 – Thiết kế xuất sắc mang đầy cảm hứng từ tương lai

Đối với RAGUS thì Matthew M. Williams x Nike MMW Zoom 4 được xem là một trong những đôi sneakers có thiết kế đặc biệt mà khi nhìn vào đã thấy nó là một cực phẩm trong năm 2020 rồi. Giới thiệu ngay lần ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2020 trong sự kiện Nike Future Sports, đây là nơi quy tụ toàn bộ các ngôi sao lớn của Nike trên toàn cầu để cùng chiêm ngưỡng những dự án, công nghệ, sản phẩm nổi bật trong tương lại ngành thể thao sắp tới.

Rất nhiều điều đã xảy ra trong sự kiện Nike Future Sports lúc bấy giờ, như là tấm ảnh lịch sử cửa hàng loạt tên tuổi cùng tag nhau lúc bấy giờ của team Nike. Các sản phẩm đình đám nhất của Nike lúc đó như đôi Nike AlphaFly Zoom Air NEXT% được giới thiệu, hay là sản phẩm collab của Sacai x Nike VaporWaffle, Ambush x Nike Dunk High màu hồng rực rỡ, Nike Gyakusou ZoomX Vaporfly, và cuối cùng đó chính là đôi Nike MMW ZOOM 4 mang lại sự khác biệt đầy phấn khích.

Với Matthew M. Williams x Nike MMW Zoom 4 thì đây quả nhiên là một đôi sneakers thu hút sự chú ý rất lớn. Với công nghệ Air Pods mà Nike đã đăng ký bằng sáng chế từ rất sớm & âm thầm để phát triển nó trên dòng sản phẩm chạy bộ là Nike AlphaFly Air Zoom NEXT% và gắn liền với sự kiện chạy bộ lịch sử INEOS 1:59 cũng như GOAT Runner Eliud Kipchoge. Nay công nghệ này tiếp tục được Matthew M. Williams giới thiệu trên đôi NIke MMW Zoom 4 và nó giống như một khối lộ thiên cực kỳ thu hút đối với bản thân SNKRVN khi xem. Tiếp theo đó, phần cấu trúc thân đế quá khác biệt, cảm tưởng như một khối lò xo đơn giản kết hợp cùng Air Pod phải nói rằng quá hài hòa và mướt mắt. Sự cắt góc của khối cushioning khi nhìn từ trên cao xuống tạo cảm giác rất “lực”. Mình không biết sao, tuy nhiên khi nhìn vào đôi giày thì có một sự phấn khích đến lạ thường bởi thiết kế dị biệt của nó.

Xem thêm  Nike Air Force 1 GORE-TEX được công bố cho bộ sưu tập mùa thu 2019

Bên cạnh đôi Nike MMW Zoom 4 thì chắc chắn đôi thứ hai mà mình cực kỳ mong muốn ở hữu đó chính là Nike ISPA Road Warrior “Clear Jade” đã được giới thiệu trước đó, ngay cả chính Kanye West đang là đại diện thương hiệu của adidas cũng đã lên tiếng về Thiết kế của đôi sneaker snayf là quá đẹp mắt.

Đôi sneakers Nike MMW Zoom 4 chắc chắn sẽ có giá không dưới 350 USD, tương tự như đôi Nike ISPA Road Warrior “Clear Jade” đang có giá bán lẻ lên đến 400 USD. Cùng chờ ngày ra mắt của đôi Nike MMW Zoom 4 và sở hữu nó nhé. Đây là một trong những đôi sneakers nằm trong list must-have của Ragus. Còn các bạn thì sao?

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *