Marin Hinata – nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng với đam mê thời trang xa xỉ

Marin Hinata là nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng, Marin Hinata sở hữu khuôn mặt đáng yêu và thân hình nóng bỏng với số đo chuẩn người mẫu. Marin Hinata còn nổi tiếng cong giới thời trang Nhật Bản đam mê thời trang xa xỉ, cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Marin Hinata sinh năm 1997, cô gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2018 với tư cách một người mẫu gravure. Tới năm 2019, Marin Hinata quyết định gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn khi đầu quên cho công ty s1 no.1 style nổi tiếng và trở thành diễn viên độc quyền của công ty này. Ngày 19 tháng 7 em chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình. Debut với vai trò diễn viên độc quyền của S1 Style. Và ra mắt sản phẩm đầu tay (SSNI 528) với 2 bản Blu-ray và DVD 2D. Tính đến tháng 8 đầu năm 2019 DVD của em đã bán được 4000 sản phẩm và trở thành tân binh tiêu điểm của S1 Style.

Xuất thân là một người mẫu ảnh nên Marin Hinata sở hữu một thân hình chuẩn một người mẫu thời trang với chiều cao 171cm, số đo ba vòng 86/60/88 cm. Trong một buổi phỏng vấn Marin Hinata chia sẻ trước đó cô hoạt động với tư cách một người mẫu và vũ công, tuy nhiên cô có thói quen thường xuyên nhìn thẳng vào máy quay từ khi còn làm người mẫu ảnh, khi chuyển qua đóng phim các đạo diễn đã mất rất nhiều thời gian để sửa khuyết điểm này giúp Hinata Marin.

Xem thêm  Thiên thần Yua Mikami Vlog: tiết lộ sẽ giải nghệ lấy chồng, sinh con trong 10 năm nữa

Cô nàng cũng chính là thiên thần được kỳ vọng sẽ tiếp nối làm cánh chim đầu đàn để dẫn dắt và hướng dẫn đàn em sau khi những người khác lần lượt hết Yua Mikami đến Yui Hatano đã quá quen mặt và không còn mấy mặn mà với ngành công nghiệp phim ngưới lớn nữa.

Sau trường quay, Marin Hinata không sở hữu những đường cong “bốc lửa”, Marin Hinata còn sở hữu khuôn mặt đáng yêu như đàn chi Yua Mikami, còn nổi tiếng là một Fashion Star (Ngôi sao thời trang) với đam mê thời trang cao cấp. Marin Hinata luôn được người hâm mộ và giới mộ điệu đánh giá cao về gu thời trang của cô. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Dior, Louis Vuitton, Gucci… Cô luôn chịu khó đầu tư, làm mới phong cách cá nhân và khuyến khích mọi người ăn mặc tinh tế, hợp thời hơn.

Mới đây, Marin Hinata cũng vừa cho ra mắt cửa hàng thời trang riêng của mình tại Tokyo và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ công chúng. Cô nàng cũng rất thần tượng Yua Mikami và Asuka Kirara, 2 đàn chị tại công ty S1. Bản thân 2 người này đã phát triển ra ngoài lĩnh vực 18+ từ rất lâu, và Marin Hinata cũng muốn nhắm đến điều đó trong tương lai gần. Marin Hinata cũng cho biết cô thường không quá “tham công tiếc việc” ngoài thời gian đóng phim 2 ngày/tháng, Marin Hinata muốn dành thời gian để chăm chút cho thương hiệu thời trang, đi du lịch, mua sắm và tận hưởng cuộc sống.

Marin Hinata là ai

  • Tân Binh tiêu điểm của S1 Style Tháng 7/2019
  • Name: Hinata Marin (プロフィール)
  • Date: 07/07/1997
  • Height: 171 cm
  • B: 86 W:60 H:88 cm
Xem thêm  Johnnie Walker và cuộc hành trình theo đuổi chất vị thượng hạng kéo dài 2 thế kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *