Mahina Amane – Mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện hậu trường cực sốc

Cô nàng Mahina Amane đã chia sẻ nhiều về công việc làm phim người lớn.

Amane Mahina sinh năm 2000, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 5/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty S1 và là 1 trong những tài năng trẻ được yêu thích nhất của công ty này.

Với nhan sắc trong sáng, ngọt ngào, cùng body nóng bỏng, cô nàng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Amane Mahina được ví von là “phiên bản thế hệ mới”, Aika Yumeno, 1 mỹ nữ ngực khủng khác cũng đang đầu quân cho S1. Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ về ngày đầu tham gia ngành công nghiệp 18+, nhân dịp kỷ niệm 1 năm tham gia ngành này.

Hồi còn học cấp 3, Mahina vẫn không quan tâm nhiều đến chuyện 18+, kể cả khi nghe những người xung quanh bàn luận về chuyện đó. Lí do được em gái đưa ra là vì kiến thức duy nhất của em về chuyện đó là từ lớp học giáo dục giới tính. Cô nàng cho biết không có những kinh nghiệm thực tế nên sợ rằng mình sẽ có bầu ngoài ý muốn. Nhưng rồi sau đó, cô nàng đã hẹn hò với một người bạn trai trong câu lạc bộ nhảy. Dù vậy, kỷ niệm lần đầu làm chuyện đó của em lại không thoái mải lắm.

Xem thêm  Jessica Kizaki - Người đẹp 18+ kể chuyện cuộc sống sau giải nghệ

Theo đó, trước khi quay sản phẩm đầu tay, cô gái sinh năm 1999 đã không ngủ được và khiến quản lý rất tức giận, sau đó em phải cố đi nghỉ khoảng 1, 2 tiếng. Mahina kể rằng đã không thể tưởng tượng được cảnh ngồi nói chuyện với đạo diễn và đọc kịch bản sẽ như thế nào, dù đã chuẩn bị kĩ bằng việc xem các video mẫu trước đó, nhưng đến khi vào thực tế thì hoàn toàn khác.

Chia sẻ về cảnh phim đầu tiên, Mahina hoàn toàn bị sốc bởi vì không nghĩ là mình làm được. Bản thân cô nàng rất run vì điều đó. Dù vậy, cô nàng biết mình không thể dừng lại được nữa nên cứ cố gắng để làm hết mình thôi. Rất may là, mọi thứ vẫn xuôi chèo mát mái và thành công tốt đẹp.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm  Eimi Fukada - lên tiếng tuyển người "sống thử", fan nam náo loạn
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *