Madoka Shizuki – Mỹ nhân phim 18+ Nhật Bản nổi tiếng với đam mê giày sneaker

Madoka Shizuki sinh năm 1996, cao 1m55, số đo hoàn hảo: 99 – 59 – 88 là một diễn viên phim người lớn Nhật Bản dù cô nàng mới chỉ gia nhập nền công nghiệp phim 18+ từ tháng 1 vừa rồi. Trước khi gia nhập làng phim 18+, Madoka Shizuki từng là một giáo viên mầm non.

Madoka Shizuki nổi tiếng với đam mê sưu tập giày sneakers. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương với đôi mắt to tròn, Madoka Shizuki ngay lập tức lọt vào mắt xanh của nhiều fan hâm mộ đến từ xứ sở hoa anh đào.

Những ai chơi sneaker ở 1 mức độ nào đấy thì chắc là sẽ biết tới thuật ngữ “sneakerhead”. Đây là được dùng để miêu tả, ám chỉ những người có sưu tầm, tìm tòi, mua bán, có tình yêu và đam mê lớn dành cho những đôi giày thể thao bóng bẩy, sành điệu.

Một điều khác khiến người hâm mộ rất có cảm tình với Madoka chính là tình yêu của cô nàng với sneaker. Dĩ nhiên, vốn là 1 AV Idol, nhưng trên Instagram cá nhân, bức ảnh đầu tiên mà Madoka post lên chính khoe là đôi giày Air Jordan Retro High Shadow của mình. Dĩ nhiên, vẫn có những bức ảnh khoe nhan sắc và cuộc sống với người hâm mộ, tuy nhiên cô nàng dành phần lớn các bức ảnh để khoe những đôi giày mà cô nàng sở hữu như NMD Human Race, Nike Vapor Street Off-White, v.v…

Xem thêm  Yua Mikami "thánh nữ" của làng phim AV Nhật Bản ra mắt phim mới quay 3 ngày 3 đêm

Trên Instagram cá nhân, bức ảnh đầu tiên mà Madoka post lên chính khoe là đôi giày Air Jordan Retro High Shadow của mình. Dĩ nhiên, vẫn có những bức ảnh khoe nhan sắc và cuộc sống với người hâm mộ, tuy nhiên cô nàng dành phần lớn các bức ảnh để khoe những đôi giày mà cô nàng sở hữu như NMD Human Race, Nike Vapor Street Off-White, v.v…
Another fun fact: Em gái này cũng thích mấy cái show flashy kiểu Kamen Raider nữa.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *