M. Night Shyamalan đang tuyển trọn diễn viên cho dự án phim mới

(Photo by J. Kempin/Getty Images)

M. Night Shyamalan – đạo diễn, nhà làm phim, diễn viên người Mỹ thông báo ông đang trong quá trình tuyển trọn diễn viên cho dự án phim mới của ông. M. Night Shyamalan nổi tiếng với các bộ phim siêu nhiên đương đại và hack não.

Ngành công nghiệp điện ảnh vẫn đang cảm thấy những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhiều dự án phim đã buộc phải “tạm hoãn”. Nhưng điều này cũng không thể ngăn được một vị đạo diễn vẫn làm việc đó là M. Night Shyamalan, mặc phim sắp ra mắt gần đây đã bị Universal Pictures trì hoãn. Thì M. Night Shyamalan lại tận dung thời gian này để tìm kiếm dàn diễn viên cho dự án phim mới khác.

danh sách phim nổi tiếng của M. Night Shyamalan

Giống như nhiều người trong chúng ta, M. Night Shyamalan hiện đang tự cách ly và thực hành cách xa xã hội. Tuy nhiên, đạo diễn bộ phim Glass gần đăng trên mạng xã hồi rằng anh đang bắt đầu casting cho bộ phim mới của mình. Có vẻ M. Night Shyamalan vẫn luôn biết cách để tiến về phía trước bất chấp mọi thứ xung quanh.

Đáng chú ý, lần này, dàn sao mà đạo diễn “Unbreakable” nhắm đến tuy chưa thực sự nổi tiếng nhưng đầy triển vọng, bao gồm:

  • Vicky Krieps: Nữ chính của “Phantom Thread”, bộ phim được 6 đề cử tại Oscar lần thứ 90, thắng giải Trang phục xuất sắc nhất.
  • Thomasin McKenzie: Cô gái Do Thái trong “Jojo Rabbit” – tác phẩm thắng giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc tại Oscar lần thứ 92.
  • Aaron Pierre: Được biết đến với các bộ phim Krypton (2018), Britannia (2017), The A Word (2016).
  • Alex Wolff: Diễn viên của phim hài “Nickelodeon The Naked Brothers Band”.
  • Eliza Scanlen: Được biết đến với vai Amma Crellin trong miniseries “Sharp Object” của HBO.
Xem thêm  Mời anh em xem trailer "Extraction" phim mới anh em nhà Russo trên Netflix

Nguồn tin còn cho biết M. Night Shyamalan sẽ làm biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn cho dự án phim mới này của mình. Trong khi đó, Universal sẽ chịu trách nhiệm phát hành phim. Thật tốt khi thấy rằng các nhà làm phim Hollywood vẫn có thể làm việc và đóng góp cho ngành công nghiệp điện ảnh thế giới khi ở nhà.

Ngoài M. Night Shyamalan, Đạo diễn Thor: Love and Thunder Taika Waititi cũng đang sử dụng thời gian cách ly tại nhà để tiếp tục viết và hoàn thiện ý tưởng làm phim của mình để có thể đưa ra kịch bản tốt nhất có thể. Taika Waititi chia sẻ anh thích mọi thứ thong thả và không thích mọi thức quá vội vàng.

Matt Reeves, đạo diễn và đồng tác giả của The Batman , cũng đang sử dụng thời gian để sáng tạo cũng như suy ngẫm. Anh ấy thấy thời gian rảnh rỗi này là một món quà sáng tạo tuyệt vời, cho phép anh có thời gian sáng tạo nhiều hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim tiếp theo của M. Night Shyamalan vẫn chưa có tiêu đề và ngày phát hành chính thức.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *