Louis Vuitton ra mắt BST trang sức cao cấp sức linh vật đáng yêu Vivienne

Linh vật đáng yêu của Louis Vuitton – Vivienne vừa được nhà mốt biến tấu trong BST trang sức cao cấp làm từ vàng và đá quý mới

Miss Vivienne Vuitton, loài linh vật đáng yêu của thương hiệu cao cấp vốn được tạo tác từ nguồn cảm hứng về tình yêu dành cho những món đồ chơi của Monsieur Gaston-Louis Vuitton. Tên gọi của linh vật, được đặt theo tên loại da VNN đặc trưng của nhà mốt. Còn nhớ, Vivienne từng làm tan chảy bao trái tim phái đẹp khi lần đầu tiên mắt vào năm 2017.

Với BST năm nay, Vivienne mô phỏng hình ảnh đầu linh vật là bông hoa qiatrefolil, cánh tay là chiếc thẻ hành lý cùng mảnh monogram trên mắt, thoạt nhìn, Vivienne ra dáng một tên cướp biển bảnh bao. Sở hữu dáng hình nhỏ nhắn, cũng khá phù hợp để sưu tầm, hoặc để kết hợp cùng các mẫu phụ kiện đặc trưng của hãng lẫn những món đồ thú vị khác.

BST gồm những mẫu mặt dây chuyền có hai kích thước lớn và nhỏ, lần lượt là GM (35mm) và PM (25mm), được chế tác từ vàng trắng, vàng và vàng hồng 18 karat, trang trí bằng kim cương pavé và sơn mài màu Berlac. Mặt dây chuyền Vivienne thích hợp đeo cùng một dây chuyền vàng, có thể điều chỉnh được độ dài ở ba mức độ khác nhau.

Không chỉ vậy, mẫu Vivienne GM có thể được biến tấu thành một chiếc trâm cài nhỏ với khóa cài ở phía sau.

Xem thêm  Louis Vuitton khai trương nhà hàng và quán cafe đầu tiên tại Osaka

Bạn có thể xem bộ sưu tập trang sức Vivienne cao cấp do Louis Vuitton chế tác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *