Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập NIGO x Virgil Abloh với tên LV²

Sau khi phát biểu “Streetwear is dead” Virgil Abloh đã hợp tác cùng NIGO ra mắt bộ sưu tập mới. Sau nhiều thông tin rò rỉ từ Louis Vuitton về sự hợp tác của giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh với NIGO, thì hôm nay chúng ta đã có được thông tin chính thức về bộ sưu tập này..

Bộ sưu tập NIGO x Virgil Abloh với tên chính thức LV² , bộ sưu tập thời trang nam là sự pha trộn giữa sự đẳng cấp Louis Vuitton cùng một chút phong cách workwear vintage đến từ NIGO. Sự đặc biệt của những items denim đó chính là sử dụng patchwork, đây là một trong những style nổi bật nhất của chính NIGO vì ông sưu tập & lấy cảm hứng từ những sản phẩm workwear vintage rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, việc sử dụng logo đặc trưng LV của Damier (được tạo ra từ năm 1998) cũng được dùng trong những items denim, tương tự như logo của bên Louis Vuitton và Supreme đã từng ra mắt trước đây. Điều ấn tượng là cách NIGO x Virgil Abloh đã kết hợp họa tiết hoa văn Louis Vuitton cùng họa tiết ô vuông cùng thiết kế hiệu ứng chảy nước đặc trưng của NIGO.

Bộ sưu tập LV² sẽ gồm nhiều items thời trang năm như suit, áo khoác dài, áo bomber lông thú, trang phục, túi xách, giày sneakers và phụ kiện.

Dự kiến bộ sưu tập NIGO x Virgil Abloh LV² sẽ được ra mắt trong mùa Hè này, để anh em có thể mua sắm và mặc trong thời tiết mùa Thu 2020.

 

Xem thêm  OFF-WHITE x Air Jordan 1 “Canary Yellow” sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *