Louis Vuitton mua viên kim cương khổng lồ 549 Carat được đặt tên là “Sethunya”

Louis Vuitton vừa mua lại một viên kim cương mới cực kỳ tinh khiết, ước tính có niên đại từ 1 đến 2 tỷ năm tuổi.

Sau khi dành được quyền sở hữu viên kim cương lớn thứ hai trên thế giới, Sewelô, vào đầu năm 2020, Louis Vuitton đã bổ sung một viên đá quý khác vào “kho báu” của mình. Nhà mốt hợp tác cùng HB Antwerp và Lucara Diamond Corp. vừa công bố thương vụ mua lại “Sethunya” – viên kim cương 549 carat, được phát hiện ở mỏ Karowe tại Botswana.

Sethunya – có nghĩa là “bông hoa” theo tiếng Setswana, là báu vật xinh đẹp nhất. Hình dạng thô của viên kim cương với màu trắng tinh khiết, thích hợp để chế tác thành những viên đá quý độc đáo và ấn tượng.

Louis Vuitton đã lên kế hoạch này một cách chỉn chu khi hợp tác với các nghệ nhân tại HB Antwerp, để có thể tạo tác nên những tuyệt tác kim cương theo yêu cầu, từ những đơn hàng “bespoke”.

HB Antwerp và Lucara Diamond Corp. đều hứa hẹn mang lại sự minh bạch, đạo đức trong quá trình tìm nguồn cung ứng – vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu khi thảo luận về đá quý. Họ ước tính rằng Sethunya có niên đại từ 1 đến 2 tỷ năm tuổi.

Không chỉ có Sethunya, những viên kim cương có kích thước ‘khủng’ khác được tìm thấy tại Karowe, bao gồm Sewelô 1758 carat và Lesedi La Rona 1109 carat, hiện thuộc quyền sở hữu của Graff.

Xem thêm  SƠN TÙNG M-TP ra mắt trailer phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *