Louis Vuitton LVxNBA – Tái định nghĩ tiêu dùng xa xỉ và thanh lịch kiểu mới

Nhà xa xỉ phẩm Pháp hợp tác với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) trong BST LVxNBA, gồm áo khoác nam nam dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Virgil Abloh.

Đây là một phần của bộ sưu tập trước mùa Xuân/Hè 2021 của Louis Vuitton vừa mắt hồi cuối tháng trước. Các sản phẩm khác bao gồm quần áo, phụ kiện phiên bản giới hạn, đồ da và giày được trang trí bằng biểu tượng của cả hai thương hiệu.

Sự sang trọng ngày nay có thể tìm thấy trong thể thao, tìm thấy từ các nhà vô địch lớn nthay vì trong nghệ thuật truyền thống. Bộ sưu tập chính là để tôn vinh và ca tụng những gì mà thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ đóng góp cho lối sống cao cấp – Virgil Abloh.

Cũng trong BST này, Louis Vuitton giới thiệu dòng vali du lịch có biểu tượng chữ lồng LV đựng cúp Larry O’Brien Trophy được trao cho Los Angeles Lakers, nhà vô địch tại vòng chung kết NBA gần đây. Cuộc hợp tác cùng NBA sẽ kéo dài ba năm.

BST hiện bán trên các cửa hàng Louis Vuitton toàn cầu

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *