Loạt đạo diễn phim 18+ tiết lộ bí mật hậu trườn làm phim khiến fan choáng váng

Những đạo diễn của các bộ phim khi chơi mạng xã hội thường đem đến những điều thú vị phía sau hậu trường, điều mà rất nhiều người tò mò.

Trong ngành công nghiệp 18+, không khó để tìm thấy các nữ diễn viên AV chơi mạng xã hội thì không nói làm gì, bởi đấy là 1 phần công việc của các cô nàng rồi. Các diễn viên nam lại có người chơi, người không. Dù vậy, thú vị hơn cả thì chắc là các đạo diễn AV có xài các trang mạng xã hội như Twitter hay Instagram. Hầu hết thì họ đều dùng Twitter là chủ yếu, dùng để cập nhật công việc và thỉnh thoảng là các mối quan hệ trong ngành, và đây là 1 số cái tên xài Twitter thú vị nhất.

1. Samoari

Đạo diễn Samoari đang chụp hình.

Samoari (@daikikato072sa) chắc là đạo diễn nổi nhất trong thời gian gần đây, khi mà những bức hình ảnh anh đăng tải xuất hiện đầy rẫy trên mạng xã hội, như 9gag hay Reddit. Đây cũng là điểm thú vị chính trên Twitter của Samoari, anh rất hay chia sẻ các bức hình hậu trường và thậm chí là cả các video hậu trường cho người xem biết công việc quay phim AV là như thế nào và cốc nước lạnh đặc biệt để kìm hãm việc lển đỉnh ra sao.

Bản thân người viết không rõ tên thật của anh là gì, nhưng theo đạo diễn này chia sẻ thì anh bắt đầu lên làm đạo diễn trong khoảng 8 năm gần đây, khi anh chủ yếu làm đạo diễn nghiệp dư và làn sản phẩm cho các hãng nhỏ. Mãi đến nửa năm gần đây, Samoari mới bắt đầu quay phim cho các studio lớn trong ngành công nghiệp 18+ và mới làm việc diễn viên độc quyền như Moodyz, SOD hay S1.

Xem thêm  Coach & Michael B. Jordan ra mắt BST mới lấy cảm hứng từ "Naruto"

2. Nao Masaki

Đạo diễn Nao Masaki.

Nao Masaki (@nannannantomo) là 1 trong 2 đạo diễn nữ hiếm hoi của ngành công nghiệp AV. Nao Masaki xuất thân từ diễn viên AV, debut từ năm 2006 với nghệ danh Natsu Ando và giải nghệ vào năm 2008. Cũng từ khoảng thời gian này, cô làm học trò của đạo diễn Hitoshi Nimura và bắt đầu học nghề để trở thành 1 đạo diễn. Nao cũng khởi nghiệp ngay trong năm 2008 cho hãng Sanctuary.

Điều thú vị của Nao Masaki là cô rất hay xuất hiện trong các sản phẩm AV, như kiểu 1 “cô giáo” chỉ đạo cho các cô gái mới vào nghề. Không ít người đã từng và đang nổi tiếng hiện nay từng là học trò hay cộng tác với Nao, chẳng hạn như Ai Uehara, Hasumi Kurea, Akari Mitani, Aika Yamagishi hay Miru Sakamichi, Ichika Matsumoto. Nao cũng từng được trao giải năm 2016 tại AV Open. Trên Twitter và Insta, thỉnh thoảng Nao đăng tải những clip ngắn ngắn những khoảnh khắc sau hậu trường của cô cũng các diễn viên mà cô cộng tác.

3. Joe Asagiri

Đạo diễn Joe Asagiri (che mặt).

Joe Asagiri (@asagirijoe), khác với 2 đạo diễn ở trên, “thầy Joe” là người kỳ cựu hơn hẳn trong nghề này. Ông bước vào ngành công nghiệp AV từ tận năm 1999 và làm trợ lý đạo diễn ở studio Tokyo Hot ở độ tuổi 25. Thầy Joe bước vào công ty mà chả biết gì về ngành này, thầy chỉ quan niệm là cứ quay được người là kiểu gì cũng quay được AV.
Năm 2001, thầy chuyển về kmp làm producer, nhưng công việc bận rộn quá nên chỉ sau 5 năm thầy Joe làm đạo diễn tự do luôn, bắt đầu từ năm 2006. Thầy Joe cũng là người duy nhất có uy tín và chuyên môn cao đủ để người ta chỉ cần nhìn thấy tên thầy thôi là đủ an tâm để mua phim rồi.

Xem thêm  Pornhub Premium miễn phí toàn cầu đến 23 tháng 4.!

Trên Twitter, Joe Asagiri rất hay đăng tải những câu chuyện ngắn, liên quan tới việc cộng tác với cô này cô kia. Thỉnh thoảng, thầy cũng đăng những kinh nghiệm của thầy như quay phim AV như cách hắt sáng, góc quay, tận dụng bóng tối như thế nào. Nàng thơ yêu thích của thầy Joe là Nanami Kawakami, gần đây thì kẹp thêm Yura Kano.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *