LIỆU RẰNG THẾ GIỚI PHÙ THỦY CỦA J.K. ROWLING CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC MỞ RỘNG HƠN NỮA !!!

Harry Potter đã thương hiệu quá nổi tiếng với chúng ta từ văn học cho đến những bộ phim với doanh thu hàng tỷ USD, cùng với sự xuất hiện của loạt phim tiền truyện ‘Fantastic Beast’ nhiêu đó có lẽ vẫn chưa đủ với Warner Bros khi được báo cáo rằng hãng phim đang âm thầm lên kế hoạch để phát triển thêm loạt phim mới liên quan đến thương hiệu này.

Với việc doanh thu không như kỳ vọng cũng như nội dung còn gây nhiều tranh cãi của ‘Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald’ (2018) nên Warner Bros quyết tâm phát triển thêm về thế giới phù thủy khi mà vẫn còn rất nhiều nhân vật, rất nhiều những tài nguyên để có thể khai thác, và bên phía nhà văn J.K.Rowling cũng đang làm việc với đội ngũ sản xuất để tìm ra hướng đi mới đảm bảo cho Harry Potter và Thế giới phù thủy vẫn luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Chưa có dự án nào được WB công bố cụ thể ở thời điểm hiên tại nên cũng không thể biết hãng sẽ phát hành phim điện ảnh chiếu rạp hay không, tuy nhiên với sự lên ngôi của dịch vụ xem phim trực tuyến như Disney+ và Netflix hiện nay, Warner Media có thể sẽ chú trọng đưa loạt phim mới của Harry Potter thành series và phát hành lên dịch vụ HBO Max như cách Disney+ phát triển series phim liên quan đến MCU.

Xem thêm  Air Jordan 13 “Starfish” sẽ phát hàng đầu năm 2021

Theo Movieweb

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *