LG Velvet lộ hình ảnh chi tiết với thiết kế “giọt mưa”

LG Velvet dòng điện thoại thông minh mới của LG tập trung vào thiết kế thay vì chạy đua phần cứng liệu có giúp LG lấy lại thị phần từ tay các đối thủ như SamSung và Huawei?

Mới đây, sau khi LG giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới của mình với tên gọi “giọt mưa”, hôm nay chúng ta đã có được hình ảnh chi tiết của mẫu điện thoại mới của LG với tên gọi “LG Velvet”, những hình ảnh phần nào giúp người dùng có thể thấy phần nào thiết kế của dòng smartphone LG mới sắp ra mắt.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh render được chia sẻ trong cộng đồng công nghệ dựa trên hình ảnh phác thảo ngôn ngữ thiết kế “giọt mưa” được LG công bố trước đó.

Như thông tin được LG công bố, ngôn ngữ thiết kế mới của hãng tập trung vào đường nét cong 3D Arc khá giống với thiết kế màn hình cong trước đây của SamSung, gồm các đường cong đối xứng trên màn hình và cả mặt sau của điện thoại. Thậm chí, còn có hẳn một phiên bản mặt lưng được dán thêm lớp nhung đúng với tên gọi “LG Velvet”.

Mặt trước có vẻ LG sẽ vẫn sử dụng thiết kế màn hình “nốt ruồi” tương tự như các dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay trên thị trường. Ở mặt lưng, LG Velvet sẽ có thiết kế camera đặt dọc với ông kính độc lập, thay vì đặt trong một thiết kế mô-đun chung như các hãng khác trên thị trường hiện nay. Với logo “Velvet” đặt ở giữ còn logo “LG” đặt ở dưới.

Xem thêm  Samsung đã cho đặt hàng Galaxy Note 20

Về cấu hình, mẫu điện thoại LG Velvet được dự đoán sẽ trang bị chip Snapdragon 765 và nhiều phiên bản màu khác nhau sẽ được LG giới thiệu vào ngày 15/5 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *