LG tiết lộ ngôn ngữ thiết kế mới cho mẫu điện thoại chuẩn bị ra mắt

Các mẫu điện thoại hàng đầu của LG trong vài năm trở lại đây có thiết kế khá giống nhau như: G7, V40, G8, V50, G8X hoặc V60. Nhận thấy điều này, LG Electronics vừa giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới cho thế hệ smartphone tiếp theo của họ, các góc cạnh sẽ được bo cong, cụm camera được thiết kế theo kiểu “giọt nước”, đầy ấn tượng so với những mẫu smartphone mà LG đã ra mắt.

LG mô tả ngôn ngữ thiết kế này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với cụm 3 camera đặt dọc với đèn flash ở dưới cùng, tạo thành  3 hình tròn giống như các giọt nước đang chạy xuống. Camera chính to nhất sẽ lồi lên bề mặt giống như một giọt nước trên bề mặt còn 2 camera còn lại sẽ nằm chìm phẳng trong mặt kính luôn. LG cho biết thế kế camera của họ sẽ tạo cảm giác tinh tế, tối giản hơn ở mặt sau của máy, không chiếm quá nhiều diện tích như xu hướng cụm camera vuông hiện nay.

Ở các chi tiết khác, LG cho biết họ đang sử dụng phong cách kế 3D gọi là “3D Arc Design”. Với viền màn hình cong ở hai bên, và đường cong ở bốn góc màn hình điện thoại. Nhìn sơ qua bạn sẽ cảm giác màn hình cong tương tự như Galaxy Note 7, hoặc các mẫu điện thoại màn hình cong của Xiaomi.

Ngôn ngữ thiết kế mới của LG hứa hẹn sẽ mang lại sự khác biệt cho các thế hệ sản phẩm tiếp theo của họ trong tương lai.

Xem thêm  MacBook Air chạy Apple M1 chơi DOTA 2 gần 100 FPS, trò đùa “Mac không chơi được game” sắp chấm dứt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *