LEGENDARY ĐANG ĐẤU TRANH ĐỂ ĐƯA DUNE VÀ GODZILLA VS KONG RA RẠP

Theo The Hollywood Reporter, Warner Bros. đang tiến gần hơn tới một thoả thuận chung với Legendary Entertainment để sớm cho ra mắt Godzilla vs Kong và Dune.

Thoả thuận này đồng nghĩa với việc hai hãng phim sẽ tránh được những cuộc chiến pháp lý, liên quan đến quyết định phát hành phim song song cả ở rạp chiếu và trên HBO MAX của WarnerMedia.

Bên cạnh Godzilla vs Kong, Legendary đang gặp vấn đề thậm chí còn phức tạp hơn với Dune của đạo diễn Denis Villeneuve. Bộ phim được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay, khi các cụm rạp có thể hoạt động trở lại sau khi hàng triệu người đã được tiêm vắc-xin. Theo đó, việc đàm phán để chiếu phim vẫn đang diễn ra nhưng chưa biết đạo diễn Villeneuve sẽ chọn phương án nào.

Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề tiềm ẩn khác: WarnerMedia có thể sẽ sử dụng Dune để thúc đẩy dịch vụ chiếu phim trực tuyến HBO MAX mà không cần sự đồng ý của Legendary. Hiện tại, về vấn đề này, phát ngôn viên của phía Legendary vẫn từ chối bình luận.

Legendary đã tài trợ tới 75% kinh phí để sản xuất Godzilla vs Kong và sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị hơn 225 triệu USD của Netflix cho việc phát hành bộ phim trên nền tảng của ông lớn này. Tuy nhiên, Warner Bros đã nhanh chóng ngăn chặn cuộc đàm phán diễn ra.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *