Landshare (LAND) là gì? Dự án Spotlight trên BSC – Landshare (LAND)

Landshare (LAND) là gì?

Landshare (LAND) là dự án cung cấp tài sản là bất đổng sản được mã hóa trên nền tảng Binance Smart Chain, Landshare chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư bất động sản cho tất cả mọi người trên thế giới. Landshare (LAND) là giải pháp thay thế đơn giản nhanh chóng cho giải pháp đầu tư bất động sản truyền thống.

Token Landshare (LAND)

  • Total supply: 10.000.000 $Land
  • Blockchain: Binance Smart Chain (BEP-20)
  • Smart contract: 0x9d986a3f147212327dd658f712d5264a73a1fdb0
  • Giá hiện tại:

Các tính năng Landshare

– Đầu tư bất động sản

– Staking Token LAND

Spotlight on Landshare

Landshare mã hóa các bất động sản ngoài đời thực chia nhỏ thành các token trên hệ thống Binance Smart Chain. Sau đó các khách hàng có thể đầu tư vào các token và kiếm loại nhuận từ sự tăng giá của bất động sản và tăng giá của Token.

Sứ mệnh của Landshare là thu hẹp khoảng cách giữa DeFi với ngành bất động sản và làm cho các nhà đầu tư bất động sản trên toàn cầu có thể dễ dàng đầu tư vào thị trường bất động sản, loại bỏ đi các rào cản về thủ tục, pháp lý hay vị trí địa lý.

Xem thêm  What is Binance? How to create a Binance account (App)?

Landshare cách mạng hóa ngành bất động sản

Landshare nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Blockchain và xu hướng DeFi tạo cơ hội đầu tư bất động sản cho hàng triệu nhà đầu tư trên thế giới. Một lĩnh vực đang bị bỏ quên trong thị trường DeFi là bất động sản. Landshare tin rằng cơ hội đầu tư bất động sản thông qua công nghệ Blockchain là rất lớn. Landshare hướng tới minh bạch, tối ưu cho các khoản đầu tư bất động sản thông qua việc áp dụng Blockchain. Landshare đảm bảo nền tảng của mình là một phần của hệ sinh thái DeFi với hàng loạt năng như: Token tiện ích, kho tiền và quản trị.

Đội ngũ Landshare

Nhóm tiếp thị và phát triển cốt lõi của Landshare bao gồm Nhà phát triển Blockchain và Giám đốc điều hành Jordan Friske, Giám đốc Tiếp thị và COO Travis Martin, và Nhà phát triển web Sumit Sharma cùng với nhóm phát triển web của anh ấy.

Jordan được đào tạo về khoa học máy tính và gia nhập Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, nơi anh được đào tạo về an ninh mạng, lập trình và phân tích lưu lượng mạng. Anh tiếp tục làm việc bán thời gian trong Lực lượng Phòng không Quốc gia với tư cách là Chuyên viên phân tích mạng kỹ thuật số.

Travis có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và phân tích thị trường. Ngoài vị trí COO và Giám đốc Tiếp thị, Travis sử dụng kinh nghiệm kinh doanh của mình với tư cách là người quản lý tài sản chính cho Landshare.

Xem thêm  Redmi Band vòng tay thông minh 4 màu, màn hình màu, pin 14 ngày, do nhịp tim giá 329.000 VNĐ

Sumit Sharma lãnh đạo nhóm phát triển web cho Landshare, bao gồm 10 nhà phát triển full-stack và nhà thiết kế giao diện người dùng / đồ họa.

Landshare hợp tác chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia pháp lý, cố vấn bất động sản giàu kinh nghiệm, nhà thầu và chuyên gia tiếp thị đáng tin cậy.

Điểm độc đáo của Landshare

Landshare trao quyền sở hữu cho các nhà đầu tư thông qua các token trên hệ thống Blockchain. Các token có giá trị nhỏ giúp bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư bất động sản. Việc phân phối cho thuê cũng được thực hiện thông qua Blockchain và phân phối lại lợi tức thường xuyên.

Có lẽ lợi thế lớn nhất của Landshare là sự thanh khoản, nhà đầu tư có thể báo token và thu hồi vốn nhanh chóng. Khắc phục điểm yếu của các tài sản bất động sản truyền thống.

Làm thế nào để bắt đầu với Landshare

Đầu tư bất động sản với Landshare rất đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu các bước đầu tư trên website: https://landshare.io/ hoặc mua Token $LAND trên các sàn giao dịch.

Tại sao Landshare xây dựng trên Binance Smart Chain?

Binance Smart Chain cung cấp giải pháp công nghệ Blockchain cho các đối tác với thời gian giao dịch nhanh, phí giao dịch thấp, thân thiện với nhà phát triển ứng dụng.  BSC đã tự khẳng định mình là blockchain hàng đầu cho DeFi – với hệ sinh thái khổng lồ gồm các ứng dụng hiện có và phí gas thấp – Landshare tự tin lựa chọn Binance Smart Chain.

Xem thêm  All rights reserved là gì? Copyright và Copyleft là gì?

Tầm nhìn của LandShare

Với sự bùng nổ của DeFi giúp thay đổi các thị trường thống cho dù đó là các ngân hàng, cổ phiếu tổng hợp hay tiền mã hoác. Landshare tin rằng công nghệ Blockchain và DeFi sẽ giúp thay đổi hoàn toàn ngành bất động sản truyền thống trên toàn thế giới. Giúp các nhà đầu tư ở bất cứ đâu trên thế giới có thể đầu tư bất kỳ bất động sản nào ở bất kỳ đâu. Công nghệ Blockchain sẽ giúp hoạt động đầu tư hiệu quả hơn, đơn giản hơn, hiệu quả hơn với chi phí thấp.

Lộ trình sắp tới của LandShare

Hiện người dùng có thể đăng ký Whitelist của Landshare để có thể đầu sư vào các sản phẩm bất động sản trên Blockchian với giá khởi điểm chỉ 50 BUSD.

Link WhiteList

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *