Lamborghini ra mắt du thuyền 4000 HP Technomar for Lamborghini ’63 Super-Yacht

Nhà sản xuất siêu xe Ý, Lamborghini đã hợp tác với tập đoàn Italian Sea để sản xuất một siêu du thuyền mới với tên gọi là Technomar for Lamborghini ‘63.

Mẫu du thuyền mới được xây dựng bởi cả xưởng thiết kế Centro Stile của Lamborghini và Tập Đoàn Italian Sea và được lấy cảm hứng từ các di sản của thương hiệu, từ khi hãng bắt đầu sản xuất siêu xe từ năm 1963. Một số mẫu xe nonooit bật có thể kể tên như hybrid Sián FKP 37, Countach và the Miura.

Giống như các mẫu du thuyền khác, ngoài thiết kế sức mạnh động cơ luôn được nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu. Do đó, du thuyền của Lamborghini đã trang bị hai động cơ MAN V12-2000 HP, mang đến tốc độ tối đa lên đến 60 hải lý / giờ (69 MPH). Mẫu du thuyền này sở hữu các đường nét thiết kế quen thuộc của các mẫu siêu xe, với đường nét thể thao mang đậm chất tương lai, với các đường nét góc cạnh tạo lên cảm giác như một viên đạn đang bay. Mẫu du thuyền khoác lên mình tông màu xanh dương kết hợp với tông màu đen.

Lamborghini sử dụng cụm đèn led hình cánh cung chữ Y, được lấy cảm hứng từ Terzo Millennio. Bên trong, bạn sẽ thấy các đường nét thiết kế hình lục giác từ chất liệu sợi carbon và buồng lái được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đường trường của Lamborghini.

Xem thêm  Bên trong "Siêu tàu bệnh viện" lớp Mercy của Hải Quân Mỹ tham gia chống dịch Covid-19

Lamborghini Technomar dài 19 mét, rộng 5,5 mét và nặng gần 24 tấn, Lamborghini ’63 sẽ được ra mắt số lượng giới hạn chỉ 63 chiếc trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm 2021. Hãy nhìn kỹ hơn vào chiếc thuyền bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *