Khối lượng giao dịch 24h của dYdX vượt qua Coinbase

Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX đã chứng kiến khối lượng giao dịch tăng đột biến sau cuộc đàn áp tiền điện tử từ Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên dYdX vượt qua khối lượng giao dịch của sàn giao dich Coinbase.

Theo số liệu từ CoinGecko, khối lượng giao dịch 24h của dYdX đạt mức 4,3 tỷ USD trong 24h qua, cao hơn 15% so với sàn giao dịch Coinbase. Đặc biệt, nhà sáng lập sàn dYdX lại chính là cựu nhân viên Coinbase, Antonio Juliano đã kỷ niệm cột mốc quan trong này trong một tweet ngày hôm nay (27/09).

“5 năm trước, tôi rời Coinbase và thành lập dYdX.

Hôm nay, lần đầu tiên dYdX có khối lượng giao dịch nhiều hơn Coinbase”.

Theo các chuyên gia, sự gia tăng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung dYdX cho thấy sử chuyển dịch của các nhà đầu tư sang các sàn phi tập trung để tránh bị rủi ro cho thị trường tiền điện tử toàn cầu từ các quy định quản lý của các chính phủ.

Vào ngày 24 tháng 9 vừa qua, Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã tăng cường các quy định cấp giao dịch tiền điện tử trong quốc gia này.

“không hợp pháp, không nên và không được sử dụng làm tiền tệ trên thị trường”. Theo báo cáo của Tạp Chí Bitcoin, Trung Quốc đã “cấm” hoặc gây ra FUD trong không gian tiền điện tử 19 lần kể từ năm 2009.

Theo phóng viên Colin Wu:” Một lượng lớn người dùng Trung Quốc đã chuyển tài sản sang các sàn Defi, và số lượng người dùng ví MetaMask và dYdX đã tăng lên nhanh chóng. Cộng đồng Trung Quốc đang thảo luận và học cách tham gia vào DeFi.”

Xem thêm  Cardano ($ADA) được niêm niết lên sàn giao dịch Thủy Sĩ

Trước đó ngày 26/09 sàn giao dịch Huobi cũng đã có thông báo khóa dần các tài khoản người dùng Trung Quốc Đại Lục từ nay đến 31/09/2021. Binance cũng thông báo tạm ngưng đăng ký mới người dùng đến từ khu vực Trung Quốc từ 24/09.

DYDX cung cấp một loại hợp đồng vĩnh viễn trên các loại tiền điện tử khác nhau, cho phep người dùng nắm giữ vị thế đòn bẩy mà không cần sử dụng các hợp đồng có ngày hạn cố định.

Theo L2beat một nền tảng phân tích so sành các giao thức Layer-2, cho biết sàn giao dịch phi tập trung dYdX đang đứng thứ hai về giá trị bị khóa (TVL), chiếm 19% với 478 triệu USD, tăng 19,28% trong 7 ngày qua.

Theo Cointelegraph

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *