Khám phá cỗ xe Sabre: Siêu xe hai chỗ nhanh nhất của McLaren

McLaren không che giấu tham vọng về cỗ xe Sabre, khi chiếc 2 chỗ này đang sở hữu công suất đáng kinh ngạc lên đến 824 mã lực.

McLaren vừa tiết lộ mẫu xe hai chỗ nhanh nhất từng được sản xuất.

Được đặt tên là Sabre, chiếc hypercar hoàn toàn mới tự hào có công suất khổng lồ 824 mã lực – hơn McLaren Elva 20 mã lực – và mô-men xoắn 590 pound-feet nhờ động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít.

Mặc dù nhà sản xuất ô tô không tiết lộ thêm bất kỳ số liệu nào về tốc độ, chỉ có một thông tin duy nhất, chiếc xe có thể đạt tối đa 350km/h và mạnh hơn bất kỳ mẫu xe không dùng động cơ hybrid nào khác của McLaren.

Ngoài cảm giác lái thuần chất, chiếc xe cũng được sản xuất với số lượng giới hạn: chỉ có 15 chiếc.

Mỗi chiếc đều được McLaren Special Operations thiết kế và cá nhân hóa rộng rãi cho thị trường Mỹ, nhưng công ty cho biết một số tính năng của nó có thể không đáp ứng được yêu cầu tương đồng của châu Âu hoặc châu Á, bao gồm một số yếu tố khí động học.

Xem thêm  READYMADE và Medicom Toy ra mắt Classic Mickey Mouse BE@RBRICK
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *