KEANU REEVES: TỰ VIẾT TRUYỆN TRANH, TỰ ĐÓNG VAI CHÍNH VÀ TỰ SẢN XUẤT ANIME TRÊN NETFLIX

Không chỉ là một diễn viên, nhà sản xuất, mới đây Keanu Reeves còn đứng chân sáng tạo và viết nội dung cho bộ truyện tranh cso tên BRZRKR với nhân vật chính có tạo hình rất “Keanu Reeves”.

Bộ truyện tranh kể về một chiến binh Nửa Người-Nửa Thần có tên là B – kẻ bị nguyền rủa phải tham gia chiến tranh từ thế kỉ này qua thế kỉ khác. Ở hiện tại, hắn ta làm việc cho chính phủ Mỹ với điều kiện, chính phủ Mỹ sẽ tiết lộ lý do bất tử của hắn và cách để hắn có thể chết. Nghe hấp dẫn nhỉ?

Và mới đây Netflix đã thông báo là bộ truyện tranh này sẽ được dựng thành phim trong đó Keanu Reeves sẽ vào vai chính. Ngoài ra Keanu Reeves cũng sẽ cùng Netflix phát triển một series hoạt hình về nhân vật này với cũng chính là Keanu Reeves đảm nhiệm phần lồng tiếng cho nhân vật chính.

Nghe rất thú vị phải không? Hy vọng sớm được xem phim này của Keanu trong năm 2022.

Xem thêm  Ma trận 4 chính thức trở lại với Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *