Justin Bieber tạm hoãn tất cả chuyến lưu diễn trong năm 2020 do Covid-19

Các chuyến lưu diễn của Justin Bieber  trong năm 2020 đã buộc phải hoãn lại do sự bùng phát của dịch Covid-19. Đại nhạc hội đầu tiên của chàng ca sĩ Justin Bieber  sau thời gian dài tạm nghỉ dự kiến tổ chức vào ngày 14 tháng 5 sắp tới tại CenturyLink Field ở Seattle đã phải tạm hoãn.

Đây là sự kiện âm nhạc lớn tiếp theo của ngành công nghiệp âm nhạc phải tạm hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngày diễn ra sự kiến mới vẫn chưa được công bố.

Tuyên bố chính thức từ phía Justin Bieber :

Trước cuộc khủng hoảng do đại dịch cúm gây ra cho cộng đồng hiện nay, sức khỏe và sự an toàn của mọi người là ưu tiên hàng đầu, Justin Bieber sẽ hoãn tất cả các ngày dự kiến ​​vào năm 2020 cho The Change Tour. Trong khi đó Justin – cùng với ban nhạc, vũ công và nhân viên hậu kì của anh ấy – vẫn chăm chỉ chuẩn bị một chương trình tuyệt vời, anh ấy luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc của người hâm mộ lên hàng đầu. Justin đang hồi hộp chờ đợi cơ hội để trở lại và biểu diễn trong một không gian an toàn cho mọi người. Ông yêu cầu người hâm mộ giữ vé của họ, vì họ sẽ được vinh danh ngay sau khi ngày được lên lịch lại. Thông tin về ngày lên lịch sẽ đến sớm.

Chuyến lưu diễn dự kiến sẽ được hoãn vào đêm Giáng sinh và sự kiện dự kiến sẽ thay đổi địa điểm tổ chức do tình hình dịch covid-19 ngày càng tồi tế. Vào ngày 6 tháng 4 vừa qua hoạt động bán vé của sự kiện cũng đã bị ảnh hưởng. Trong hai tuần qua nhiều thành phố, quốc gia trên toàn thế giới đã đưa ra các lệnh phong tỏa, cấm các sự kiện tổ chức đông người tham gia và khuyến khích người dân ở trong nhà.

Xem thêm  20 sự kiện lịch sử của thế kỷ qua những ảnh và máy ảnh (P1)

Theo Variety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *