Jurassic World 3 Sẽ Nhiều Khủng Long Chưa Từng Có

Trong buổi nói chuyện mới đây với Collider, đạo diễn Collin Trevorrow đã chia sẻ sự hứng thú của mình khi công nghệ hiện đại cho phép Jurassic World 3 đạt tới những hiệu ứng hình ảnh chưa từng có của cả chuỗi phim.

Jurassic World: Fallen Kingdom kết thúc với cảnh bầy khủng long tự do rong ruổi khắp thế giới. Theo đạo diễn Collin Trevorrow, trong phần 3 của chuỗi Jurassic World, các animatronics (robot hoặc con rối điều khiển bằng robot) sẽ được sử dụng nhiều hơn cả hai phần phim trước, đem tới những bầy khủng long hoàn toàn mới cho Jurassic World: Dominion.

“Thực chất chúng tôi đã triệt để sử dụng công nghệ có thể kể từ phần phim Jurassic đầu tiên, và animatronics trong Jurassic World: Dominion được tạo ra nhiều hơn hẳn so với 2 phần phim trước. Và có một điều đặc biệt mà tôi mới phát hiện ra, là chúng tôi đã đạt tới cảnh giới, khi có thể mở rộng các hiệu ứng hình ảnh, hoà trộn các bề mặt và mức độ trung thực của hình ảnh đạt đỉnh cao. Đây là điều mà trước đây chúng ta không thể làm được. Và điều này thực sự rất thú vị với tôi.”

(Collin Trevorrow, đạo diễn của Jurassic World: Dominion)
Cụ thể hơn, ông Trevorrow cho biết trong phần phim trước, đạo diễn J.A. Bayona đã tạo ra những hình ảnh tuyệt cho loài khủng long khi chúng gặp ánh sáng tự nhiên. Ví dụ như để đầu và quai hàm của khủng long trông như đang chuyển động thật, họ đã phải vẽ tất cả bằng tay. Giờ đây, Jurassic World 3 áp dụng hiệu ứng hình ảnh tương tự cho tất cả khủng long trong phim bằng kỹ xảo và công nghệ, để kết quả là một làn da khủng long có thể tương tác với ánh nắng mặt trời.

Xem thêm  6 cách phối đồ nam với áo sơ mi hoa đẹp tuyệt vời cho mùa Hè

 

Jurassic World: Dominion sẽ đến với khán giả vào 11.6.2021, với sự trở lại của nhiều diễn viên từng tham gia vào chuỗi, như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Sam Neill, Laura Dern, Jeff Goldblum,…

Nguồn: Collider

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *