JUPITER’S LEGACY: SERIES SIÊU ANH HÙNG MỚI CỦA NETFLIX

Netflix mới đây đã tung ra những hình ảnh đầu tiên cho bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh Jupiter’s Legacy của Mark Millar và Frank Quietly. Dự kiến, phim sẽ lên sóng vào ngày 7/5 với diễn viên chính là nam tài tử Josh Duhamel vào vai Sheldon Sampson (hay còn được gọi là The Utopian).

Jupiter’s Legacy kể về những mâu thuẫn giữa nhóm của các siêu anh hùng cũ được gọi là Union. Được lãnh đạo bởi The Utopian, họ cùng nhau sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại. Trong khi đó, nhóm siêu anh hùng trẻ lại chán nản vì phải sống theo di sản của bố mẹ. Những xung đột và chủ đề khác trong bộ truyện bao gồm sự khác biệt về kinh tế, chính trị và xã hội giữa những người anh hùng cũ, cùng với đó là sự kết thúc của chủ nghĩa tư bản.

Đây sẽ là tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh và tiểu thuyết mới nhất của Netflix. Trước đó, những dự án chuyển thể rất thành công của Netflix có thể kể đến như The Umbrella Academy, The Witcher và Shadow and Bone.

Nguồn: https://collider.com/jupiters-legacy-netflix-trailer-images/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *