Josh Brolin và Peter Dinklage là hai anh em trong phim “Brothers” của Macon Blair

Theo nguồn tin độc quyền của Variety, Legendary Entertainment đã hoàn tất thỏa thuận với Macon Blair về vai trò đạo diễn và biên kịch cho dự án “Brothers”. Được biết, Josh Brolin và Peter Dinklage không chỉ là diễn viên chính mà còn đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Trong phim, Brolin và Dinklage sẽ vào vai hai anh em. Nội dung của “Brothers” hiện chưa được tiết lộ. Nguồn tin của Variety cho biết dự án này tương tự với bộ phim hài Twins (1998) của Ivan Reitman với hai diễn viên chính là Arnold Schwarzenegger và Danny DeVito.

Macon Blair đã từng tham gia diễn xuất trong một số dự án. Ngoài ra, anh cũng đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho một số bộ phim đáng chú ý như “Blue Ruin” và “Green Room”. Năm 2017, anh ra mắt bộ phim đầu tay “I Don’t Feel at Home in This World Anymore” với vai trò biên kịch kiêm đạo diễn. Phim công chiếu tại Liên hoan phim Sundance và giành được giải thưởng lớn nhất của ban giám khảo.

Xem thêm  Aman Resorts chính thức ra mắt bộ sưu tập nước hoa mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *