Jordan Why Not Zer0.4 “Family” phát hành 14/1/2021

Tiếp nối sự ra mắt của pack giày Jordan “Why Not?” Zer0.4 để chào mừng Russell Westbrook đầu quân cho Washington Wizards với phát hành “Upbringing” được ra mắt từ ngày 6/1 lấy cảm hứng từ tuổi trẻ, phát hành thứ 2 mang tên “Family” để ca ngợi người thân và gia đình của anh sẽ ra mắt vào ngày 14/1.

Trái ngược với sự sặc sỡ của phát hành đầu tiên, đôi giày thể thao được khoác lên mình hai sắc đen – vàng đơn giản nhưng ấn tượng. Đơn giản trong màu sắc nhưng đôi giày mang sự kết nối nhiều lớp lang chất liệu khác nhau ở phần upper, nhưng vẫn đảm bảo khả năng thoáng khí mang lại sự vận động mạnh của bộ môn bóng rổ. Phần pull tab ở gót và branding ở lưỡi giày chiếm trọn “spotlight” với sắc vàng nhũ nổi bật trên nền đen. Sắc vàng cũng xuất hiện nhấn nhá trên phần upper cũng như trên chi tiết hỗ trợ vận động ở phần đế.

JORDAN “WHY NOT?” ZER0.4 “FAMILY”

  • Ngày phát hành: 14/1/2021
  • Giá bán lẻ tham khảo: 130 USD

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *