Jordan Westbrook One Take CJ0780-800 Release Date

Với lối chơi mạnh mẽ, dồn dập và cục súc của Russell Westbrook là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế tạo ra dòng giày riêng cho anh. Jordan Brand tiếp tục mở rộng sự đa dạng của dòng sản phầm này với phiên bản Jordan Westbrook One Take phối màu Mango và Orange sẽ được ra mắt trong mùa Hè này.

Mang trên mình thiết kế với nhiều đường cắt gọt táo bạo, những mảng màu ấn tượng và vẫn sử dụng xu hướng chồng lớp chất liệu (multi-layer), có thể nói Jordan Westbrook One Take chính là mẫu giày gần với cá tính mạnh mẽ của Russ nhất từ trước đến nay. Jordan Westbrook One có phần gọn nhẹ hơn với kiểu cổ lửng, đồng thời chất liệu mesh chiếm phần chủ đạo trên thân giày, xen kẽ cùng da trơn – vừa có tác dụng giảm nhẹ trọng lượng, tăng khả năng thoáng khí và tạo một vẻ ngoài liền lạc hơn. Phía sau gót giày được trang bị một bộ heel counter với chi tiết branding là logo Jumpman và logo WB được in nổi trên bề mặt.

Phiên bản Jordan Westbrook One Take mới được pha trộn giữa tông màu Mango và Orange cùng Aqua Blue tăng thêm độ “điên” bằng bộ đế hình dạng của những lưỡi cưa cực kỳ ấn tượng.

Mời anh em xem hình ảnh chi tiết bên dưới, đôi Jordan Westbrook One Take này sẽ sớm được phát hành tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 100 USD.

Xem thêm  Top 9 mẫu giày sneakers có thiết kế "cực độc" trong năm 2019
   Jordan Westbrook One Take

   Mã màu: CJ0780-800

   Giá bán: $100 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *